Mặt bằng chung cư Opal Boulevard thiết kế ra sao?

Dự án Opal Boulevard Đất Xanh tuy không sở hữu quy mô quá hoành tráng song công trình này vẫn mang đến rất nhiều căn hộ với thiết kế thoáng đãng, tiện nghi. Mỗi không gian đều được thi công tỉ mỉ từng chi tiết, cụ thể ra sao mời quý bạn đọc tham khảo thêm tại bài viết này.

Tổng quan mặt bằng căn hộ Opal Boulevard

Xem xét mặt bằng tổng thể của dự án Opal Boulevard Thủ Đức, dễ nhận thấy được công trình này được thi công bao phủ bằng hệ thống cây xanh bóng mát, các cảnh quan xanh diện tích rộng lớn, tại đây nhiều tiện ích được trang bị hiện diện các nơi.

Chủ đầu tư dự án đã tận dụng hầu hết các khoảng trống trong chung cư Đất Xanh mới này để trồng các cây xanh tạo bầu không gian mát lành, môi trường sống đặc biệt tốt đẹp cho khách hàng của mình.

minh hoa phoi canh du an Opal Boulevard thu duc

Dự án Opal Boulevard sở hữu quy mô vừa đủ đáp ứng nhu cầu khách hàng, xây dựng thành 3 block với số lượng căn hộ khoảng 1000 căn. Ngoài các thiết kế thường thấy như căn hộ 01, 02 và 03 phòng ngủ Opal Boulevard còn cung cấp loại hình căn hộ shophuose và penhouse cho khách hàng có nhu cầu sở hữu.

Chi tiết các mặt bằng căn hộ Opal Boulevard được thiết kế ra sao?

Trần Đình Hiếu thành viên SaleReal Team đánh giá du an Opal Boulevard tốt toàn diện với thiết kế khác biệt, được đầu tư thi công vô cùng tỉ mỉ và quan trọng là hình thành nên không gian đủ làm hài lòng những gia đình khó tính, khách hàng đòi hỏi cao.

Thiết kế mặt bằng tầng điển hình của căn hộ Thủ Đức này có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Tất cả các căn hộ đều được thi công riêng một ban công diện tích rộng lớn, là nơi gia đình có thể tận dụng để làm khu vực yêu thích với lợi thế thoáng đãng.
  • Tất cả các phòng ngủ thi công tại dự án này đều được trang bị cửa sổ lớn.
  • Tất cả các khu vực logio ngoài khả năng đón gió và ánh sáng mặt trời thì còn thiết kế rộng để mang đến sự thông thoáng cho căn nhà.

Về  thiết kế mặt bằng từng căn hộ tại dự án đường Phạm Văn Đồng

  • Các căn hộ được sắp xếp bố cục phù hợp, thông minh với sự thông thoáng nhất định. Tại đây cư dân vừa có thể hít khí trời, vừa tiết kiệm được điện năng nhờ tận dụng được nguồn năng lượng từ thiện nhiên.
  • Không như các căn hộ điển hình khác, chiều cao tầng của dự án này lên đến con số 4,5 rất thoải mái cho các gia đình.
  • Điểm chug của các căn hộ đó là được trang bị hệ kính bao bọc tạo độ xuyên thấu trong tầm nhìn từ đó gia đình có thể nhìn ngắm được trọn vẹn khung cảnh thành phố.
  • Thiết kế các căn hộ tại dự án mới Đất Xanh hài lòng khách hàng nhờ không gian thoáng đãng và sự hòa quyện với thiên nhiên dễ dàng.
  • Bên cạnh đó, các loại hình căn hộ penhouse cũng được thi công khác biệt, ưu điểm sân vườn lớn và thiết kế hiện đại, chú trọng không gian xanh

Tìm hiểu chi tiết mặt bằng khu Shophouse dự án Đường Phạm Văn Đồng. Các căn Shohouse đều sở hữu mặt tiền đường lớn thuận lợi cho kinh doanh cũng như phát triển các loại hình dịch vụ, thương mại. Bên cạnh đó, khu vực thang máy và hành lang đi bộ của dự án cũng được chú trọng thi công, thiết kế vuông vức phục vụ cho cư dân di chuyển an toàn, nhanh chóng tại dự án Opal Boulevard. Với những thiết kế giới thiệu trên đây sẽ là căn hộ sáng giá nhất nên sở hữu ngay ở Thủ Đức thời gian này.