STDA tặng 130 iPhone 6S cho người mua nhà

Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng nhân kỷ niệm Tập đoàn Cengroup tròn 13 tuổi. Ưu đãi áp dụng từ nay đến hết 31/10 cho khoảng 20 dự án đang được STDA phân phối trên toàn quốc như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City, Dragon Hill Residence and Suites 2…

Là đơn vị phân phối bất động sản trên toàn quốc, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA (một thành viên của Cengroup) đã và đang được nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước như Gamuda Land VN, CapitalLand, VIDC, HBI, Khang Điền, Phú Long… lựa chọn là đối tác chiến lược.

Các sản phẩm bất động sản STDA phân phối thuộc nhiều phân khúc khác nhau từ trung đến cao cấp, từ căn hộ chung cư, nhà liên kề, đến biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

stda-tang-130-iphone-6s-cho-nguoi-mua-nha

Không gian trưng bày dự án bất động sản tại trụ sở chính của STDA.

Bất động sản tại STDA đều là những sản phẩm đã được sàng lọc kỹ về chất lượng (pháp lý, tiến độ thi công, uy tín, năng lực chủ đầu tư…), được trưng bày hơn 2.000 m2 và có giá niêm yết rõ ràng để khách hàng có thể so sánh, đối chiếu và đưa ra quyết định.

Hiện STDA có trên 14 siêu thị thành viên từ Bắc vào Nam, với số lượng nhân sự lên tới gần 4.000 nhân viên. Nhân viên, chuyên viên tại đây đều được đào tạo bài bản và đủ điều kiện để hành nghề môi giới bất động sản. Hệ thống này cũng là nơi tập trung những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản để tư vấn cho các chủ đầu tư những cách tiếp cận đúng và trúng đến khách hàng mục tiêu, có những giải pháp trong nghiên cứu thị trường để nhận định chính xác về nhu cầu của khách hàng.

stda-tang-130-iphone-6s-cho-nguoi-mua-nha-1

Khách hàng đến tìm hiểu các dự án bất động sản tại STDA. Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội; tầng 3, tòa nhà Samco, 326 Võ Văn Kiệt, quận 1, TP HCM. Hotline: 0936 13 9191

Hệ thống này hợp tác, liên kết với nhiều đơn vị, công ty thuộc các lĩnh vực như: truyền thông, tư vấn thiết kế, nội – ngoại thất, thẩm định giá… nhằm gia tăng giá trị mà khách hàng sẽ được sở hữu khi mua bất động sản tại STDA.

Đối với các chủ đầu tư, hệ thống công ty con và công ty thành viên của Cengroup sẽ giúp các dự án bất động sản của các chủ đầu tư đến với người mua dễ dàng hơn. Công ty cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới sẽ cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp marketing toàn diện, giúp sản phẩm, thương hiệu của cả chủ đầu tư tới tận tay khách hàng một cách hiệu quả nhất.  Công ty cổ phần gia tăng Bất động sản Thế Kỷ (Cenplus) sẽ hỗ trợ, tư vấn thiết kế căn hộ, thuê, cho thuê lại từng căn hộ hoặc cả dự án tòa nhà…

Đối với khách hàng, khi chưa có đủ tiềm lực tài chính, có thể sử dụng dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính từ VMF. Nếu có nhu cầu sẽ được tư vấn về gói thiết kế nội thất theo phong cách của từng chủ nhân bởi Cenplus, hoặc định giá bất động sản để biết giá trị căn nhà của mình từ Công ty cổ phần thẩm định giá Thế kỷ (Cenvalue)…

6 tháng đầu năm, tổng lượng giao dịch của hệ thống này tại Hà Nội đạt khoảng 4.300 đơn vị, bằng với lượng sản phẩm bán ra của cả năm 2014; đến hết tháng 8, đạt khoảng 5.500 giao dịch.

Tại thị trường TP HCM, STDA miền Nam cũng có kết quả bán hàng tốt với trung bình khoảng 200 đơn vị sản phẩm mỗi tháng, nâng tổng lượng giao dịch của hệ thống đạt gần 8.000 đơn vị sản phẩm. Dự kiến, đến hết năm nay, tổng lượng giao dịch của toàn hệ thống có thể đạt 10.000 giao dịch.

Mai Thương

0906765092