STDA Miền Trung phân phối độc quyền dự án Sentosa City

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bất động sản Bách Đạt cùng hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA Miền Trung vừa diễn ra tại Hà Nội vào ngày 19/11 tại Hà Nội. Theo đó, STDA Miền Trung được chọn làm đơn vị phân phối độc quyền dự án Sentosa City.

stda-mien-trung-phan-phoi-doc-quyen-du-an-sentosa-city

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bách Đạt và STDA Miền Trung.

Sentosa City là dự án đất nền ven biển phía Nam Đà Nẵng, do Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bất động sản Bách Đạt làm chủ đầu tư. Tọa lạc dọc theo bờ biển, khu đô thị Sentosa City giáp khu biệt thự Bồng Lai, khu đô thị FPT City và sân golf Vinacapital ở phía Bắc. Phía Đông là khu đô thị Green City, sân golf Montgomerie Links và bãi biển Viễn Đông. Phía Tây là khu đô thị số 11 và công viên trung tâm 11ha, phía Nam kề khu đô thị Phú Thạnh Mỹ.

Từ dự án, cư dân có thể đi bộ ra bãi biển Viễn Đông cách 700m, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút di chuyển bằng ôtô và 15 phút đến phố cổ Hội An. Sentosa City được bao quanh bởi các khu nghỉ mát 5 sao và các khu giải trí.

stda-mien-trung-phan-phoi-doc-quyen-du-an-sentosa-city-1

Phối cảnh tổng quan dự án Sentosa City (New Vision). Hotline hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA miền Trung: 0936139191. Website: http://sieuthiduan.vn/du-an/du-an-sentosa-city/.

Tổng diện tích khu đất giai đoạn một của dự án rộng 29,7ha. Giai đoạn 2 dự kiến sẽ triển khai trên 30ha và được chia thành nhiều phân lô. Mỗi lô có diện tích từ 87,5m2 đến 260m2, mặt tiền 5m, cách biển 900m và gần các khu tiện ích.

Dự án nằm trong khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện. Chủ đầu tư chú trọng quy hoạch thiết kế xanh với hệ thống công viên rộng lớn, hệ thống cây xanh bao quanh toàn khu đô thị. Trong tương lai không xa, Sentosa City sẽ nằm trong khuôn viên khép kín có hạ tầng đồng bộ, có liên kết vùng với các dự án trọng điểm tại địa phương và các khu khu vực lân cận.

Các nền đất Sentosa City được bán với giá từ 2,76 triệu đồng một m2. Với mỗi sản phẩm của Sentosa City được đặt mua, chủ đầu tư sẽ trích một triệu đồng để đầu tư vào quỹ hoạt động vì cộng đồng do chính Bách Đạt lập ra nhằm thực hiện các hoạt động xã hội thiết thực.

Minh Trí

0913.756.339