Soffell hành động phòng chống sốt xuất huyết

polyad

Bà Carol Lai, Giám đốc phụ trách nhãn hàng kem và xịt chống muỗi Soffell.

Hoạt động nhằm tạo sân chơi kết hợp giáo dục học đường về kiến thức phòng chống sốt xuất huyết cho trẻ em. Với thông điệp “Không có muỗi, sẽ không có sốt xuất huyết”, các em nhỏ từ 6 đến 10 tuổi được cung cấp các kiến thức phòng chống muỗi thực tiễn trong cuộc sống thông qua hình thức chơi game vận động dành cho trẻ em. Đồng thời, các em còn được hướng dẫn những biện pháp phòng chống muỗi hiệu quả như nằm màn, sử dụng kem xua muỗi Soffell mỗi ngày 3 lần ở những vị trí da trên cơ thể không được quần, áo, tất bảo vệ. Đặc biệt, cũng trong ngày này, chương trình đã phát tặng miễn phí hơn 2.000 mẫu kem Soffell giúp xua muỗi hiệu quả đến 10 giờ.

polyad

TS.BS Nguyễn Thị Liên Hương (đứng giữa), Cô Huỳnh Nguyễn Thiên Kim, Hiệu trưởng trường tiểu học Hưng Lợi 2 (bên trái); Bà Carol Lai, Giám đốc phụ trách nhãn hàng kem và xịt chống muỗi Soffell (phải) tại sự kiện.

Có mặt với các em thiếu nhi Cần Thơ tại sự kiện, TS.BS Nguyễn Thị Liên Hương, Phó cục trưởng phụ trách Cục Quản lý Môi trường Y tế nhấn mạnh: “Bệnh sốt xuất huyết không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nguy hiểm đến tính mạng mà còn gây tốn kém cho gia đình người bệnh. Để phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết, người dân cần chủ động diệt lăng quăng, phát quang bụi rậm, vệ sinh và đậy kín các lu, vại đựng nước, đồng thời áp dụng các biện pháp bảo vệ cá nhân. Đặc biệt, trẻ em cần nằm màn, mặc quần áo và sử dụng các sản phẩm xua muỗi hàng ngày xoa hoặc xịt lên các vùng da không được bảo vệ bởi quần, áo, tất”.

polyad

TS – BS Nguyễn Thị Liên Hương tặng kem xoa chống muỗi Soffell cho học sinh trường Hưng Lợi 2.

Cùng trong chuỗi hoạt động kêu gọi, nâng cao ý thức phòng chống sốt xuất huyết năm nay, Tập đoàn ENESIS (đơn vị sở hữu nhãn hàng kem và chai xịt xua muỗi Soffell) đã trao tặng cho VIHEMA 500.000 sản phẩm kem chống muỗi Soffell để phân phát miễn phí cho người dân đến khám bệnh tại gần 200 bệnh viện trên cả nước, đặc biệt ở những khu vực có tỷ lệ sốt xuất huyết cao. Đồng thời, từ tháng 5 đến hết tháng 8, VIHEMA cũng tiến hành các hoạt động tuyên truyền trên diện rộng thông qua các phương tiện truyền thông như dán áp phích tuyên truyền tại các khu vực công cộng, bệnh viện; phổ biến kiến thức phòng chống sốt xuất huyết trên các phương tiện thông tin đại chúng.

(Nguồn: Tập đoàn ENESIS)

0913.756.339