Sở hữu vị trí mang đến nhiều lợi ích từ Phúc An Asuka Trần Anh

Phúc An Asuka an giang còn liền kề khu công viên xanh, được xem như lá phổi lớn nhất của Anh Giang nên thuận tiện cho cư dân ra đây vui chơi cùng bạn bè, tập thể, rèn luyện sức khỏe..
Phúc An Asuka

Phúc An Asuka Châu Đốc giáp với trung tâm

Khu đất nền nhà phố này còn nằm kề khu thành thị mới Núi Sam – khu trung tâm đắc địa của Anh Giang và là khu thương mại mới của Châu Đốc. Với một vị trí trung tâm có vị trí gay gần góc đường Quốc Lộ 91, gần UBND Anh Giang, xung quanh là các tuyến đường quan trọng, Phúc An Asuka an giang gây ra lợi thế rất lớn trên khía cạnh giao thông và đi đến khu vực. Khu đất nền nhà phố này còn nằm kề khu thành thị mới Núi Sam – khu trung tâm đắc địa của Anh Giang và là khu thương mại mới của Châu Đốc.

Tiện ích trong Phúc An Asuka châu đốc thì được cho xây dựng sẵn để tiện cho việc đi đến của cư dân trong dự án đất nền cao cấp . Nói đến tiện ích Phúc An Asuka châu đốc , không được bỏ qua sự hào phóng, mạnh tay của chủ đầu tư khi dành tới 3 tầng để thiết kế, xây dựng những tiện ích quan trọng, cần thiết cho cư dân như trung tâm thương mại, phòng tập gym, yoga, spa, nhà hàng, cà phê… đáp ứng gần như đầy đủ nhất những yêu cầu của KH về mọi mặt cuộc sống hàng ngày. Với những đặc điểm về không gian sống ,tiện ích thích hợp với từng đối tượng trong gia đình sẽ giúp bạn giải quyết mọi trăn trở khi tìm một nơi an cư lý tưởng. Để toàn thể gia đình bạn có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị cuộc sống.

Dự án đất nền Phúc An Asuka Châu Đốc trải rộng view

Các chi tiết đường nét trong đất nền được những kiến trúc sư hàng đầu của đơn vị hướng dẫn thiết kế hàng đầu tỉ mĩ thiết kế. Phúc An Asuka Trần Anh được thiết kế Nhiều loại đất nền khác nhau có diện tích phong phú từ 100 – 125 m2 để KH quyết định theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính của mình. Phúc An Asuka an giang được xem như một ngôi nhà theo phong cách Khu compound mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các nhân tố môi trường xung quanh như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang lại cảm giác như môi trường xung quanh ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.

Phúc An Asuka

Bên trong dự án đất nền cao cấp là các tiện ích sang trọng phục vụ cư dân. Phúc An Asuka Trần Anh có mức giá rẻ nhất khu vực Anh Giang và được phân tích sẽ là nơi an cư, lập nghiệp rất là tốt cho gia đình bạn khi trong tay chỉ có tầm tài chính dao động 300 đến 500 triệu. Tuy Phúc An Asuka châu đốc có mức giá bán cạnh tranh nhưng chất lượng trong không gian sống, thiết kế dự án đất nền cao cấp hay tiện ích nội khu lại được xếp vào hạng cao cấp hàng đầu tại khu vực nên không lạ khi số lượng KH muốn mua tại đây đang tăng thêm nhanh chóng.

Vì vậy, đừng lưỡng lự thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại Phúc An Asuka Trần Anh trước khi chúng đều có chủ. chủ đầu tư Phúc An Asuka Trần Anh cũng rất chú trọng phát triển các mảng xanh và tiện ích, tạo nên một không gian sống được trong lành, thoáng đãng có ích cho sức khỏe và tinh thần cư dân.

Xem thêm

0906765092