Căn hộ Sunwah Pearl đảm bảo tuyệt đối không gian mở không gian ấm cúng

Căn hộ Sunwah Pearl đảm bảo tuyệt đối, vị trí tốt tính thanh khoản cao. Căn hộ toàn cảnh tuyệt đẹp, nằm trong khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh số 90 vị trí mặt tiền. Khu dự án Sunwah Pearl trung tâm thương mại, quận Bình Thạnh phường 22 không gian mở. Dự án Sunwah Pearl vẫn chưa “hạ nhiệt” do đáp ứng đúng nhu cầu thị trường về sản phẩm thực, giá trị thực. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl thư giãn tuyệt vời, phát triển bởi Tập đoàn Sunwah không gian ấm cúng. Sống tại Sunwah Pearl quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah, không như các chủ đầu tư khác.

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl tính thanh khoản cao. Căn hộ Sunwah Pearl cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát Nằm ngay ga tàu điện ngầm tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hiện đang triển khai và chuẩn bị đưa vào hoạt động sắp tới.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, toàn cảnh tuyệt đẹp. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Với Sunwah Pearl, Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ cao cấp.

Căn hộ Sunwah Pearl, vị trí mặt tiền. Đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. Giá trị kiến trúc Sunwah Pearl hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Dự án Sunwah Pearl, trung tâm thương mại. Thanh toán theo tiến độ trong nhiều lần đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Căn hộ Sunwah Pearl, thư giãn tuyệt vời. Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 915 916 915

click xem thêm tien do du an sunwah pearl

0913.756.339