SHB vào top 10 doanh nghiệp tín nhiệm Việt Nam

Danh hiệu được Trung tâm Khoa học Thẩm định tín nhiệm doanh nghiệp thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trao tặng.

Theo đó, ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) được Hội đồng thẩm định đánh giá cao các tiêu chí như: năng lực tài chính, quản trị rủi ro kinh doanh, năng lực quản lý của lãnh đạo, chính sách nguồn nhân lực, xây dựng và phát triển thương hiệu, chiến lược phát triển, hợp tác quốc tế, trách nhiệm xã hội…

Đồng thời, thông qua nguyên tắc thẩm định, đánh giá tổng thể các khía cạnh hoạt động của doanh nghiệp dựa trên sự phân tích khoa học bảo đảm không tiềm tàng rủi ro, SHB đã chứng minh được năng lực thực chất một cách khách quan và chính xác.

polyad

SHB được vinh danh top 10 doanh nghiệp tín nhiệm nhất Việt Nam.

Theo Tổng giám đốc SHB – ông Nguyễn Văn Lê, sự minh bạch, trung thực, uy tín luôn là tôn chỉ hoạt động của SHB suốt 23 năm qua. Đó cũng là lý do để khách hàng, cổ đông và nhà đầu tư lựa chọn và đồng hành cùng ngân hàng.

“Danh hiệu này là minh chứng cho nỗ lực quản trị điều hành và hoạt động kinh doanh của SHB trong thời gian qua nhằm mang tới lợi ích cao nhất cho khách hàng và cổ đông. Điều đó góp phần khẳng định uy tín, thương hiệu SHB ngày một sâu rộng hơn”, CEO SHB khẳng định.

Bên cạnh chứng nhận doanh nghiệp tín nhiệm, trong năm qua, SHB còn đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Top 30 doanh nghiệp minh bạch nhất Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội; Báo cáo thường niên tốt nhất; Ngân hàng có sản phẩm dịch vụ sáng tạo tiêu biểu 2015; Ngân hàng có dịch vụ khách hàng tốt nhất – Ngân hàng SME tốt nhất; Ngân hàng tài trợ thương mại và tài trợ dự án tốt nhất Việt Nam…

Thanh Thư

0906765092