SHB ưu đãi khách hàng đăng ký mới chữ ký số

Chương trình do Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) hợp tác với Trung tâm Điện toán truyền số liệu khu vực 1 (VDC1) thực hiện từ ngày 5/1/2015 đến ngày 28/2/2015 tại tất cả các điểm giao dịch của SHB trên toàn hệ thống.

anhsoonline

Thông tin chương trình khách hàng liên hệ Hotline: 1800588856  – 1800545422 (miễn phí cước gọi) hoặc truy cập website: www.shb.com.vn/ebank để biết thêm chi tiết.

Khách hàng cá nhân đăng ký mới chữ ký số để giao dịch trên kênh Internet Banking của SHB (gói dịch vụ iDiamond) sẽ được hưởng các ưu đãi khách gồm giảm giá thiết bị chữ ký số lên tới 75%, mức giá ưu đãi chỉ 200.000 đồng, miễn phí sử dụng chữ ký số trong vòng 6 tháng, miễn phí sử dụng dịch vụ Internet Banking của SHB.

Khi sử dụng gói giao dịch iDiamond, khách hàng sẽ có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến qua kênh Internet Banking với hạn mức lên tới một tỷ đồng một ngày. Khách hàng cũng tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại vì có thể thực hiện được rất nhiều các giao dịch như chuyển khoản trong và ngoài SHB, nạp tiền điện thoại, thanh toán trực tuyến, thanh toán các hóa đơn điện, nước, truyền hình… qua Internet Banking của SHB.

Với chương trình khuyến mại này, SHB mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về một hình thức giao dịch chữ ký số với các ưu điểm bảo mật, xác thực chính xác, toàn vẹn nội dung và chống chối bỏ.

Minh Trí

0913.756.339