Tham gia trò chơi và giành cặp vé đến Paris cùng Air France

Paris được miêu tả là kinh đô của ánh sáng, thành phố tình yêu, thời trang và ẩm thực. Trò chơi Get Friends &WIN được tổ chức trực tuyến từ nay đến hết ngày 17/11 tại đây. Nếu may mắn là người chiến thắng, bạn và người đồng hành sẽ được cùng Air France bay đến kinh đô ánh sáng. Với đường bay thẳng từ TP HCM, sau một chuyến bay phong cách Pháp, bạn sẽ có những ngày thư giãn, cảm nhận thiên nhiên và con người Paris.

KuongLvStudio

Trò chơi Get Friends &WIN được tổ chức trực tuyến từ nay đến hết ngày 17/11.

Nếu đam mê văn hóa và kiến trúc, bạn sẽ bị chinh phục bởi tháp Eiffel, nhà thờ Đức bà Paris cùng vô vàn các danh lam thắng cảnh khác của thành phố. Là tín đồ mua sắm, bạn sẽ được tham quan các cửa hàng thời trang danh tiếng trên đại lộ Champs Élysées hay các trung tâm mua sắm đồ sộ Galeries de Lafayette.

Ngoài ra, du khách còn có thể đến thăm các khu bảo tàng như Louvre với nàng Mona Lisa danh tiếng hay Orsay với bộ sưu tập tranh trường phái ấn tượng thế giới. Lang thang trong các khu phố nhỏ, bạn sẽ khám phá và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị khác.

KuongLvStudio

Nếu đam mê văn hóa và kiến trúc, bạn sẽ bị chinh phục bởi tháp Eiffel, nhà thờ Đức bà Paris cùng vô vàn các danh lam thắng cảnh khác của thành phố.

Bạn có thể cảm nhận Paris qua các món ăn đặc trưng tại các nhà hàng cao cấp, những quán ăn mang đậm phong cách Pháp hay những nhà hàng, quán cafe nhỏ ven đường với bánh mi và phô mai, rượu vang…

Tham gia trò chơi, chia sẻ với bạn bè và mời họ cùng chơi sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội bay miễn phí cùng Air France đến Paris.

(Nguồn: Air France)

0913.756.339