SHB triển khai chuyển tiền liên ngân hàng trực tuyến 24/7

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa triển khai dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản 24/7 trên cả kênh online và mobile.

Với dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng thông thường, các giao dịch chuyển khoản sau 3 giờ chiều thì phải đợi đến 10 giờ sáng hôm sau tiền mới đến tài khoản người nhận. Chưa kể các giao dịch bị ngưng trệ vào cuối tuần hoặc ngày lễ.

polyad

Khách hàng liên hệ tại các điểm giao dịch của SHB trên toàn quốc hoặc truy cập website http://www.shb.com.vn, Hotline: 1800 58 88 86.

Với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản 24/7 của SHB, bất cứ khi nào khách hàng ấn lệnh chuyển khoản, tiền sẽ được chuyển đến người nhận ngay lập tức bất kể giờ – ngày nào, kể cả cuối tuần hoặc lễ Tết.

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua tài khoản 24/7 được SHB triển khai trên cả 2 kênh SHB Online và SHB Mobile. Đồng thời khách hàng cũng có thể chuyển khoản thông qua số thẻ ATM hoặc số tài khoản ở các ngân hàng khác. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể linh hoạt lựa chọn kênh và phương thức giao dịch phù hợp nhất cho mình.

Với mạng lưới ngân hàng rộng khắp và phí dịch vụ ưu đãi, SHB sẽ giúp nhiều người dân chủ động thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Thanh Thư

0913.756.339