Sendo.vn đồng hành cùng chương trình Online Fever

Sendo.vn tham gia chương trình với tư cách là đối tác đồng hành và tin rằng Online Fever sẽ là một nhân tố giúp các doanh nghiệp tham gia tối ưu hóa hoạt động tiếp thị trực tuyến, cũng như xây dựng lòng tin khách hàng. Tại chương trình, Sendo.vn tặng voucher 50.000 đồng cho khách hàng mua sắm trên Sendo App. Ngoài ra, người tiêu dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi từ các đối tác như Jetstar, Foodpanda, Sacombank, TPBank, Zalora, Tiki… Từ 0h ngày 9/12, sự kiện Online Fever sẽ diễn ra trên tất cả website của Zalora, cũng như của các đối tác tham gia. Khách hàng cập nhật ưu đãi mỗi ngày tại đây.

sendovn-dong-hanh-cung-chuong-trinh-online-fever

Online Fever sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 12/12 với sự góp mặt của hơn 50 đối tác thương mại điện tử và bán lẻ. Được khởi xướng vào năm 2014, Online Fever là sự kiện thường niên được Zalora tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn ở 7 thị trường khác trong khu vực với mong muốn đưa ngày cuối cùng cũng là lớn nhất trong đợt khuyến mãi 12/12 trở thành ngày Cyber Monday thứ hai của châu Á.

Các đối tác tham gia Online Fever sẽ phải xây dựng một trang tin riêng để cập nhật các thông tin khuyến mãi và các đối tác trong 4 ngày diễn ra chương trình. Các trang tin này sẽ được dẫn link sang website của các đối tác khác, đồng thời các doanh nghiệp tham gia cũng đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị chéo (cross-marketing) nhằm mở rộng nguồn khách hàng mới.

Ông Jose Finch, Giám đốc điều hành Zalora Việt Nam cho biết: “Chương trình Online Fever năm 2014 đã mang lại những thành quả vượt bậc với số lượt truy cập và doanh số bán hàng của riêng ngày 12/12 đã gấp 10 lần một ngày bán lẻ trực tuyến thông thường. Năm nay, Online Fever sẽ còn trở nên hấp dẫn hơn khi Zalora có cơ hội hợp tác với hơn 50 đối tác hàng đầu về thương mại điện tử và bán lẻ tại Việt Nam, cung cấp hơn 1.000 chương trình khuyến mãi khác nhau trong 4 ngày”.

Online Fever cũng là sự hưởng ứng của các doanh nghiệp với chương trình Online Friday – Ngày mua sắm trực tuyến quốc gia do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (VECITA) – thuộc Bộ Công Thương tổ chức vào ngày 4/12.

(Nguồn: Sendo)