Khánh thành nhà máy ELT Việt Nam

polyad

Với tổng diện tích khoảng 5.800m2, công ty đã lắp đặt 2 dây chuyền sản xuất là sơ chế, cắt lát các sản phẩm từ thịt và dây chuyền gia công nhiệt trong nhà máy diện tích khoảng 2.500m2. Đặc trưng chính của nhà máy là nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu thịt bò từ Mỹ và Nhật, kết hợp với dây chuyên sơ chế, cắt lát, công ty sẽ cung cấp những sản phẩm tẩm bột và gia vị nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất chế biến của nhà hàng. Với dây chuyền sản xuất khép kín, dưới sự quản lý vệ sinh nghiêm ngặt, nhà máy sẽ cung cấp cho khách hàng các loại thực phẩm an toàn và tin cậy theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

polyad

Khu công nghiệp Long Hậu nằm ở vị trí thuận lợi, cách trung tâm TP HCM khoảng 40 phút di chuyển. Công ty ELT Việt Nam sẽ hợp tác với các doanh nghiệp vận tải Nhật Bản, từ nhà máy có thể phân phối nhanh chóng đến các nhà hàng, các đơn vị bán lẻ bằng các phương tiện xe đông lạnh chuyên dụng.

polyad

Trong tháng 10, nhà máy sản xuất thử các sản phẩm mẫu sau đó sẽ đi vào hoạt động từ tháng 11. Trong thời gian tới, công ty có kế hoạch cho hoạt động dây chuyền gia công nhiệt bao gồm rau, củ, quả và thủy, hải sản… Chi tiết liên hệ: 08. 38734081.

(Nguồn: ELT Việt Nam)