SeABank đẩy mạnh huy động vốn

Theo đó, khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ và USD tại các điểm giao dịch của SeABank trên toàn quốc từ nay tới ngày 8/8 sẽ được tham gia chương trình huy động tiết kiệm “Vui hè thỏa thích, Du lịch năm châu” và nhận ngay mã số may mắn dựa trên số tiền gửi, kỳ hạn gửi để có cơ hội nhận được một trong hơn 700.000 phần quà có tổng giá trị gần 13 tỷ đồng.

anh-giao-dich-JPG-1714-1432266217.jpg

Các phần quà giá trị gồm voucher du lịch áp dụng cho mọi tour trong nước và nước ngoài đang triển khai của Công ty lữ hành Hanoitourist trị giá 10 triệu đồng, 5 triệu đồng, một triệu đồng cùng nhiều giải thưởng bằng tiền mặt khác.

Đối với người gửi tiền tiết kiệm bằng VNĐ thông qua các kênh ngân hàng trực tuyến SeANet, SeAMobile App, SeAMobile Web của SeABank sẽ được ngân hàng cộng thêm lãi suất với mức 0,2-0,4% một năm so với bảng lãi suất quy định của sản phẩm tùy thuộc các kỳ hạn gửi.

Bên cạnh đó, nhằm đa dạng hóa sản phẩm và gia tăng lợi ích của khách hàng gửi tiết kiệm, SeABank đã triển khai sản phẩm tiết kiệm “Bảo an tích lũy”. Đây là sản phẩm linh hoạt vừa là tiết kiệm, vừa là bảo hiểm giúp khách hàng không chỉ tích lũy tiền mà còn có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước những rủi ro.

Khách hàng chỉ cần gửi 200.000 đồng mỗi tháng để tích lũy từ 12 tháng đến 20 năm và có thể lĩnh lãi sau 12 tháng không phải đợi đến cuối kỳ. Lãi suất thưởng duy trì dài hạn từ tháng thứ 13. Ngoài ra, khách hàng sẽ được bù đắp 100% giá trị còn lại chưa tích lũy khi gặp rủi ro. Đặc biệt, trong thời gian ra mắt sản phẩm từ ngày 20/5 đến 20/8, người mở mới sản phẩm tiết kiệm “Bảo an tích lũy” sẽ được nhận thêm 0,3% lãi suất và được tặng thêm 10 triệu giá trị bảo hiểm từ SeABank.

Trước đó, SeABank đã đã liên kết với khu vui chơi KizCiti dành tặng cho khách hàng sử dụng sản phẩm “Tiết kiệm gửi góp” ưu đãi nhân dịp hè 2015 với mức giảm 50% vé vui chơi Kiz Visa cả năm còn 600.000 đồng và tặng một thùng nước Lavie 350ml khi mua thẻ Kiz Visa hoặc giảm ngay 100.000 đồng cho vé vào cửa một lần.

Theo các chuyên gia kinh tế, thị trường bất động sản nói riêng đang ấm dần, các chỉ số vĩ mô đã phục hồi khá tốt, sản xuất phục hồi khá, lạm phát thấp, lãi suất đồng USD tiếp tục duy trì mức thấp… là những dấu hiệu cho thấy nền kinh tế Việt Nam năm 2015 đang có những chuyển biến tích cực, tạo tiền đề cho tín dụng tăng trưởng. Chính vì vậy, việc các ngân hàng đón đầu xu thế, chuẩn bị nguồn tiền để đáp ứng nhu cầu thị trường là rất cần thiết.

Minh Trí

0913.756.339