Giảm 40% phí khi mua bảo hiểm PTI

Tiếp nối thành công trong “Ngày mua sắm trực tuyến” do Vecom tổ chức vào tháng 12/2014 và PTI tham gia với tư cách là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất, PTI tiếp tục giới thiệu chương trình “Giờ vàng bảo hiểm” với mức giảm lên đến 40% nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm, tận hưởng những tiện ích của hình thức bảo hiểm trực tuyến.

04 73005678 hoặc 08 73045678.

Điện thoại tư vấn: 04.73005678 – 08.73045678.

“Giờ vàng bảo hiểm” sẽ trở thành một trong những hoạt động thường niên định kỳ được PTI triển khai nhằm thúc đẩy khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm trực tuyến cùng website bán hàng của công ty.

Bà Hoàng Thị Yến – Giám đốc Trung tâm bán hàng trực tuyến và chăm sóc khách hàng PTI cho biết là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ duy nhất đầu tiên tham gia hoạt động trong “Ngày hội mua sắm trực tuyến” nhưng công ty đã nhận được những phản hồi tích cực của thị trường, số lượng truy cập trang web cũng như lượng giao dịch tăng gấp 10 lần so với ngày thường.

“Đây chính là cơ sở để chúng tôi triển khai tiếp tục chương trình ‘Giờ vàng bảo hiểm’. Hệ thống website liên tục được nâng cấp để đảm bảo độ ổn định cùng với sự phối hợp chặt chẽ, cam kết cao của đơn vị thanh toán Smartlink nay đã được Banknetvn tiếp nhận sẽ mang lại sự thuận tiện tối ưu cho người dùng”, bà Yến chia sẻ.

Các thông tin về sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng cũng như các gói sản phẩm bảo hiểm đã được cập nhật thường xuyên và tự động trên website bán hàng. Bên cạnh việc phát triển đẩy mạnh website, đội ngũ tư vấn viên cũng được đầu tư với quy mô hơn 50 nhân viên nhằm tư vấn kịp thời, chính xác thông qua hệ thống live chat trực tiếp trên website hoặc qua điện thoại. 

Minh Trí