SeABank đa dạng hóa dịch vụ khách hàng doanh nghiệp

Hiện tại Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã xây dựng được mạng lưới 153 điểm giao dịch rộng khắp cả nước, mạng lưới ngân hàng đại lý trên toàn cầu cùng nền tảng hạ tầng công nghệ tiên tiến từ những hãng công nghệ hàng đầu thế giới như T24 Temenos, Oracle, HP, IBM, OpenWay…

polyad

Đây là cơ sở quan trọng để SeABank cung cấp các dịch vụ ngân hàng hiện đại như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, Call Centre, Autobank, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng… cũng như các sản phẩm tài chính khác tối ưu hóa lợi ích cho từng đối tượng khách hàng. 

Hệ thống hạ tầng, công nghệ,  sự đa dạng về sản phẩm, dịch vụ của SeABank đã đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các sản phẩm cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp không chỉ đơn giản là cho vay, bảo lãnh xuất nhập khẩu, mà còn mở rộng sang quản lý thu chi, tìm kiếm nguồn vốn chi phí rẻ, tư vấn và cung cấp giải pháp giúp doanh nghiệp tối đa hóa dòng tiền…

Thộng qua nhiều sản phẩm và chương trình ưu đãi phù hợp cho từng đối tượng doanh nghiệp, tính đến cuối năm 2014, số lượng khách hàng doanh nghiệp thường xuyên giao dịch tại SeABank đã lên đến gần 20.000 công ty, trong đó có nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nước như PVI Holdings, PVEP, PVD, PV Gas, MobiFone, Mercedes-Benz Việt Nam, Trường Hải Thaco, Novaland, Becamex.

Chất lượng dịch vụ của SeABank liên tục được khẳng định bằng những giải thưởng về chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc của HSBC, CitiBank, Wells Fargo. Mới đây, SeABank đã nhận giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ dự án xuất sắc nhất Việt Nam 2014” từ tổ chức quốc tế Global Banking & Finance Review (GBAF – Vương quốc Anh). Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp của SeABank cũng được tạp chí quốc tế International Finance Magazine (IFM – Vương quốc Anh) bình chọn là “Dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam năm 2015” (Best Corporate Services Bank – Vietnam 2015).

Bên cạnh giải thưởng về dịch vụ ngân hàng doanh nghiệp, IFM tiếp tục vinh danh bà Lê Thu Thủy – Phó chủ tịch thường trực HĐQT SeABank là “Nữ lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất 2015″ (Best Young Women Banking Leader – Vietnam 2015”. Trước đó, bà Lê Thu Thủy đã được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam bình chọn là “Doanh nhân trẻ tiêu biểu Việt Nam 2014” và tổ chức Global Banking & Finance Review trao giải “Nhà lãnh đạo ngân hàng trẻ xuất sắc nhất Việt Nam 2014”. Đặc biệt, tạp chí Forbes Việt Nam cũng bình chọn bà Thủy là “Top 10 doanh nhân trẻ thế hệ tiếp nối” nhờ tạo được dấu ấn trong quá trình chuyển đổi sang mô hình ngân hàng bán lẻ và bán buôn đa năng hiện đại như hiện nay.

 Minh Trí

0913.756.339