Cùng Best Products giành giải thưởng giá trị

polyad

NSƯT Diễn viên Chiều Xuân – đại sứ thương hiệu Best Products trao giải thưởng trị giá một tỷ đồng cho khách hàng Huỳnh Thông.

Các khách hàng trúng thưởng trong chương trình

Giải nhất (một tỷ đồng): Huỳnh Thông (TP HCM).

Giải nhì (150 triệu đồng): Cao Anh Dũng (Thanh Hoá).

Giải ba (50 triệu đồng): Trần Thanh Hoàng (Cần Thơ).

3 giải tư (mỗi giải một chiếc điện thoại Samsung Galaxy A5): Lý Thị Phương Tranh (Sóc Trăng), Đỗ Thị Thanh Chữ (Phú Yên), Nguyễn Sơn Vững (TP HCM).

3 giải năm (mỗi giải một đầu DVD Karaoke Arirang AR 3600S): Võ Thị Hồng Cẩm Vân (TP HCM), Vũ Thành Đô (TP HCM), Huỳnh Xuân Thắng (Phú Yên).

polyad

Các khách hàng trúng giải trong chiến dịch lần 2 của Best Products.Chương trình khuyến mại tiếp theo bắt đầu từ 1/4 đến 30/6.

Anh Huỳnh Thông, chủ nhân của giải thưởng một tỷ đồng cho biết ban đầu chỉ có ý định mua các sản phẩm được quảng cáo qua catalogue để dùng trong gia đình và tặng người thân. Nhưng anh may mắn hơn khi là người chiến thắng giải thưởng lớn. Anh Thông cũng cho biết sẽ giới thiệu bạn bè, người quen tham gia chương trình. Bởi người tiêu dùng vừa được sở hữu những món hàng tốt, vừa có cơ hội trúng giải.

Buổi lễ trao giải còn có sự xuất hiện của NSƯT – Diễn viên Chiều Xuân với vai trò là đại sứ thương hiệu Best Products trong chiến dịch khuyến mại tiếp theo từ 1/4 đến 30/6. NSƯT Chiều Xuân tỏ ra thích thú khi vừa là người tiêu dùng thân thiết của nhãn hàng, vừa được chọn là đại sứ thương hiệu. Nghệ sĩ cũng ủng hộ mô hình hoạt động đặt hàng qua bưu điện. Nó mang lại những giá trị mua sắm cho người dân ở những nơi không phải là thành phố lớn, không có điều kiện tiếp cận internet và các trung tâm mua sắm.

Bên cạnh đó, ông Pieter Claudel, đại diện thương hiệu mỹ phẩm Yves Rocher của Pháp cho biết ông rất vui khi được là đối tác kinh doanh quan trọng, góp phần quảng bá sản phẩm và những thành công ban đầu của Best Products. Với mô hình hoạt động như hiện tại, ông Claudel cho rằng nhãn hàng bán lẻ này sẽ phát triển mạnh hơn qua các kênh báo chí truyền thông, điện thoại và thương mại điện tử.

Quy trình mua hàng qua catalogue với Best Products:

Bước 1: Xem thông tin quảng cáo và chương trình giải thưởng trên báo, gửi thông tin cá nhân về công ty qua điện thoại hoặc bưu điện. Sau đó, khách hàng sẽ nhận những cuốn ca-ta-lô giới thiệu sản phẩm và các chương trình xét thưởng theo giá trị đơn hàng.

Bước 2: Điền vào đơn đặt hàng có sẵn trong phong bì được gửi kèm cùng ca-ta-lô.

Bước 3: Thanh toán cho công ty qua bưu điện hoặc ngân hàng.

Bước 4: Gửi đơn đặt hàng cùng chứng từ thanh toán theo hướng dẫn.

Bước 5: Sản phẩm sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 10 ngày làm việc thông qua bưu điện.

(Nguồn: Công ty TNHH Catalogue Shopping)

0913.756.339