SCB vào top ngân hàng thương mại tốt ở Việt Nam

polyad

Đây là ghi nhận cho những thành công mà SCB đạt được đối với các tiêu chí tổng quan hoạt động, chỉ số tài chính, sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hệ thống quản trị hiệu quả và định hướng mục tiêu phát triển rõ ràng.

World Finance là tạp chí thương mại quốc tế nổi tiếng toàn cầu với số lượng độc giả lớn. Tạp chí bao phủ các chuyên đề mang tính thời sự liên quan đến thế giới tài chính và thương mại, phân tích các vấn đề dưới góc nhìn bao quát và là một nguồn tin tức đáng tin cậy đối với doanh nhân, nhà đầu tư quốc tế.

Trong năm 2015, SCB đã nhận được nhiều danh hiệu uy tín trong nước. Chẳng hạn như “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015” do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) trao tặng, “VNR 500 – Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015” do Vietnam Report công bố; “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu vàng Việt Nam” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam trao tặng, “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế châu Á – Thái Bình Dương” của Tạp chí kinh tế châu Á – Thái Bình Dương, “Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển” do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trao tặng và giải thưởng “Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam trao tặng.

Minh Trí

0913.756.339