SCB nhận giải ‘Ngân hàng thương mại tăng trưởng nhanh nhất’

Theo đó, SCB đã đạt 2 giải thưởng “Ngân hàng thương mại tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam 2015 – Fastest Growing Commercial Bank Vietnam 2015” và “Ngân hàng quản trị doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015 – Best Corporate Governance Bank Vietnam 2015”.

scb-nhan-giai-ngan-hang-thuong-mai-tang-truong-nhanh-nhat

Đại diện SCB nhận 2 giải thưởng danh giá từ Tạp chí Global Banking and Finance Review.

Đây là năm đầu tiên SCB tham gia các hạng mục giải thưởng do Tạp chí Global Banking and Finance Review tổ chức, tạp chí uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng tại Anh. Việc được trao tặng 2 giải thưởng trên là sự ghi nhận về những nỗ lực của ngân hàng trong việc quản trị doanh nghiệp, cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng và thực hiện các cam kết đối với khách hàng.

Trong những năm qua, SCB đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu danh giá từ những tổ chức có uy tín trong nước. Năm 2015 chính là cột mốc quan trọng trong quá trình hoạt động kinh doanh của SCB, đánh dấu những bước tiến vững mạnh trên thị trường.

SCB đã nhận được giải thưởng “Ngân hàng thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2015 – Best Commercial Bank Vietnam 2015” do Tạp chí World Finace bình chọn, giải “Ngân hàng cân đối tài chính tốt nhất Việt Nam năm 2015 – The Strongest Bank by Balance Sheet in Vietnam 2015” do Tạp chí The Asian Banker trao tặng, giải “Ngân hàng có sản phẩm và dịch vụ sáng tạo tiêu biểu Việt Nam năm 2015” do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) bình chọn.

SCB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần ở Việt Nam với chiến lược phát triển thành một ngân hàng đa năng, hiện đại, hoạt động an toàn, hiệu quả. Với nền tảng tài chính vững chắc và định hướng kinh doanh hiệu quả, SCB đang hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam và khu vực.

 Minh Trí