SCB gây quỹ tặng quà trẻ em mùa Trung thu

Với mong muốn đem đến cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết Trung thu ấm áp và hạnh phúc, SCB triển khai chương trình “Trung thu yêu thương 2015”, cùng khách hàng chung tay mang đến những phần quà ý nghĩa cho các em.

polyad

Chương trình áp dụng cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm (tái tục hoặc gửi mới) có số dư quy đổi từ một triệu đồng và kỳ hạn từ 6 tháng trở lên tại SCB. Theo đó, cứ một triệu đồng tiền gửi, khách hàng sẽ được khuyến mãi 100 đồng để đóng góp vào quỹ “Quà tặng Tết Trung thu cho trẻ em nghèo” của SCB.

Sau đó, dựa vào số tiền đã nhận được từ khách hàng, SCB sẽ đóng góp số tiền tương ứng vào quỹ. Ngoài ra, để có thể nhân rộng niềm vui này đến với nhiều trẻ em hơn nữa, SCB còn bố trí những thùng quyên góp tại các điểm giao dịch để đón nhận lòng hảo tâm từ nhiều người khác nhằm hỗ trợ thêm cho chương trình.

Chương trình “Trung thu yêu thương 2015” được triển khai từ ngày 14/9 đến hết ngày 17/9. Sau khi kết thúc thời gian triển khai chương trình, SCB sẽ phối hợp cùng khách hàng và các cơ quan chính quyền địa phương triển khai tặng quà cho trẻ em nghèo tại các tỉnh thành có đơn vị của ngân hàng đang hoạt động.

Minh Trí