SC VivoCity tái hiện không gian trường xưa mừng 20/11

“Về lại trường xưa” là chủ đề chính của các hoạt động tri ân thầy cô, mừng 20/11 được tổ chức tại Trung tâm thương mại SC VivoCity. Từ nay đến 22/11, SC VivoCity sẽ tái hiện không gian học đường với cổng trường uy nghiêm, góc sân trường có hàng cây, ghế đá, cột cờ… Tại đây, khách mua sắm sẽ được nghe lại những bài hát tuổi học trò, hồi tưởng lại ký ức trong sáng với hình ảnh cổng trường, ghế đá, hoa phượng, thư viện, lớp học, bảng đen, phấn trắng…

Word

Về lại trường xưa, nơi bảng đen phấn trắng, bạn có thể viết lời chúc gửi đến thầy cô thân yêu.

Trong các ngày 20, 21, 22/11, các nhóm học sinh, sinh viên đến từ các trường trung học phổ thông, đại học sẽ biểu diễn văn nghệ “Du ca sân trường”. Đây không chỉ là cơ hội thể hiện tài năng mà là dịp để bạn dùng lời ca tiếng hát tri ân thầy cô. Đặc biệt, trong ngày 20/11, nhãn hàng Swee Lee sẽ tổ chức biểu diễn các tiết mục đàn guitar và piano với những giai điệu về tuổi học trò.

Word

Nhóm nhạc học sinh hát vang những giai điệu Du ca sân trường.

Nhân dịp này, SC VivoCity cũng tổ chức cuộc thi ảnh wefie bằng cách tải hình lên ứng dụng Về lại trường xưa kèm theo lời bình. Bức ảnh có số lượt thích nhiều nhất và bức ảnh có số lượng người tham gia chụp nhiều nhất sẽ được trao giải thưởng có giá trị lên đến 25 triệu đồng gồm các voucher mua sắm và ăn uống từ các nhãn hàng Penshoppe, Milvus, Co.opXtra, Gogi House, Shabu Ya và Chocolate Graphics. Bạn sẽ được thỏa sức mua sắm, ăn uống và tìm những món quà dễ thương dành tặng thầy, cô giáo. Từ 18h đến 20h các ngày 20, 21, 22/11, 100 khách hàng đầu tiên sẽ được chụp hình và in ảnh miễn phí bởi nhãn hàng Canon.

polyad

Các bạn trẻ hào hứng tham dự cuộc thi wefie.

Tháng 11, lắng đọng giữa không gian mua sắm hiện đại, hình ảnh mái trường thân yêu với bên những giai điệu da diết tại SC VivoCity sẽ mang lại cho khách hàng những kỷ niệm đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè.

(Nguồn: SC VivoCity)

0913.756.339