Sao Việt dự tiệc Vip party mừng xuân Apollo

Nối tiếp đêm tiệc Apollo tại Hà Nội vừa qua, Quốc Huy Anh tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khách hàng, đối tác thân thiết qua đêm Vip party mừng xuân và chiêu đãi các thí sinh cùng êkíp “Bước nhảy hoàn vũ – Vip Dance 2016” do Apollo Silicone tài trợ độc quyền. Chương trình diễn ra tại Lounge & Bar Sorae – một trong những vị trí đắt địa và có tầm nhìn đẹp của AB Tower ngay trung tâm quận 1, TP HCM.

sao-viet-du-tiec-vip-party-mung-xuan-apollo

Chương trình có sự tham gia của Đại sứ thương hiệu – Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Huyền My cùng nhiều người đẹp và khách hàng, đối tác thân thiết của Quốc Huy Anh. Dù bận rộn với lịch tập luyện dày đặc cho đêm liveshow đầu tiên vào ngày 27/2, các cặp thí sinh “Bước nhảy hoàn vũ” cùng giám khảo, huấn luyện viên Hồng Việt, Chí Anh, hai MC Thanh Bạch và Mỹ Linh vẫn nhiệt tình tham dự cùng công ty. Đêm tiệc còn có sự góp mặt của ca sĩ Kyo York, nhà thiết kế thời trang Quỳnh Paris… cùng đại diện Tập đoàn Dow Corning, April.

Bằng lối dẫn tự nhiên mộc mạc, MC Huyền My đã giúp mọi người xích lại gần nhau hơn và cùng hòa nhịp vào không khí vui tươi, rộn rã của những câu chuyện đầu năm bên cạnh những món ăn đậm chất Nhật Bản. Khách tham dự cũng được hòa mình vào những âm thanh sôi động do DJ Kyto người Pháp biểu diễn.

sao-viet-du-tiec-vip-party-mung-xuan-apollo-1

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã đại diện công ty gửi lời chúc mừng năm mới “Tăng phước tăng tiền tăng phú quý – Tấn tài tấn lộc tấn vinh hoa” đến tất cả mọi người. Hoa hậu Phạm Hương và Á hậu Huyền My cũng thay mặt Tổng giám đốc trao bao đỏ lì xì may mắn đến tất cả khách tham dự đêm tiệc.

Bên cạnh đó, Tổng giám đốc công ty còn gửi lời chúc mừng ngày 8/3 đến phái nữ và dành tặng những phần quà cao cấp, sang trọng từ Dior cho 4 người may mắn trong vòng rút thăm. Niềm vui như được nhân đôi khi món quà Dior thuộc về Á hậu Huyền My và các khách hàng của Apollo, PaperOne.

sao-viet-du-tiec-vip-party-mung-xuan-apollo-2

Đồng thời, Tổng giám đốc cũng trao tặng món quà bất ngờ là iPhone 6 Plus S cho MC Thanh Bạch. Đây là lời động viên của nhà tài trợ Apollo đối với các thành viên trong “Bước nhảy hoàn vũ”. Trong đêm tiệc, ông còn chia sẻ về việc thực hiện bộ ảnh nhận diện thương hiệu Apollo Silicone. Bộ ảnh sẽ được thực hiện theo ý tưởng Hoa hậu Mai Phương Thúy, Hoa hậu Phạm Hương cùng một trong những thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ – Vip Dance sẽ hóa thân thành nữ thần Apollo vinh quang, uy quyền hàn gắn thế giới làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn… theo phương châm “Một lần chạm là một đời gắn kết, Apollo Silicone – chất keo cuộc sống”.

(Nguồn: Quốc Huy Anh)

0913.756.339