‘Sáng mịn làn da, tự tin lái Vespa’ cùng Hiruscar Post Acne

Làn da sau mụn với nhiều sẹo thâm gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng lớn đến việc giao tiếp của chị em. Hiruscar Post Acne với hành trình 4 tuần kỳ diệu đã và đang trở thành bí quyết làm đẹp được người dùng chia sẻ với nhau, giúp mang lại vẻ tinh khôi, láng mịn cho làn da.

Chị Đoàn Thị Anh Thư, một trong 8 chủ nhân của giải nhất cho biết, chỉ 4 tuần chăm sóc da với Hiruscar, chị đã tìm lại được làn da mịn màng, sạch sẹo đồng thời có thêm người bạn thân thiết là chiếc iPhone 5s – giải thưởng từ chương trình khuyến mãi.

Chủ nhân giải thưởng chiếc xe Vespa Primavera 125 cho biết, nhờ người bạn thân là dược sĩ khoa da liễu giới thiệu Hiruscar Post Acne, chị đã tin tưởng và sử dụng. Kết quả là da sạc mụn và láng mịn. Mua sản phẩm tại hiệu thuốc, cào trúng xe Vespa, chị không dám tin cho đến khi được nhận giải thưởng.

Trong thời gian khuyến mãi của chương trình từ 6/10/2014 đến 10/1/2015, Hiruscar Post Acne đã công bố và trao thưởng cho những khách hàng may mắn với tổng giá trị hơn nửa tỷ đồng: 4 giải nhất, mỗi giải một xe Vespa Primavera 125; 8 giải nhì, mỗi giải một điện thoại iPhone 5s 16GB; 25 giải ba, mỗi giải một chiếc đồng hồ Samsung Galaxy Gear SM-R381; 1.000 giải khuyến khích, mỗi giải một chiếc khăn turban thiết kế.

Hiruscar Post Acne là sản phẩm trị vết thâm, sẹo mụn hiệu quả đến từ Thụy Sĩ với công thức chứa 3 loại tinh chất Allium Cepa, Pionin và MPS. Sản phẩm được các chuyên gia da liễu đánh giá cải thiện sẹo mụn và mụn thâm an toàn và hiệu quả, chăm sóc da sau mụn mà không lo bị dị ứng. Hiruscar Post Acne còn chứa các thành phần tự nhiên như collagen, vitamin B giúp nuôi dưỡng da láng mịn, căng tràn sức sống. Sản phẩm gel không nhờn dính, dễ hấp thu, mùi thơm dễ chịu sẽ là người bạn đồng hành mỗi ngày cùng bạn xua tan lo mụn tái phát và quên cả nỗi sợ sẹo mụn.

Thông tin chi tiết, xem tại: http://hiruscar.vn/.

(Nguồn: Công ty TNHH DKSH Việt Nam)

0913.756.339