Sản phẩm dinh dưỡng cho người lớn tuổi

Ở người lớn tuổi, hoạt động chuyển hóa và nhu cầu dinh dưỡng khác nhiều so với thời thanh niên. Trong chế độ dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi, sữa đóng vai trò quan trọng. Các bộ phận của hệ tiêu hóa người cao tuổi đều hoạt động yếu nên cơ thể thường khó hấp thu dưỡng chất. Nếu chỉ trông cậy vào bữa ăn hàng ngày, họ dễ thiếu chất, dẫn đến không đáp ứng được các hoạt động trong sinh hoạt. Bổ sung những sản phẩm dinh dưỡng phù hợp, cơ thể không chỉ được chăm sóc tốt mà còn có tác dụng phòng chống nhiều bệnh nguy hiểm như: tim mạch, loãng xương… mang đến cho người lớn tuổi chiếc chìa khóa vàng để sống vui, sống khỏe.

polyad

Sữa đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày của người lớn tuổi.

Những năm gần đây, người Việt quan tâm đặc biệt đến chất lượng cuộc sống nhằm đảm bảo sức khỏe tốt cùng cơ thể dẻo dai, tinh thần minh mẫn để vui vầy bên gia đình, con cháu. Những sản phẩm dinh dưỡng như sữa dành cho người lớn tuổi đã được chú ý nhiều hơn. Tuy nhiên, một trở ngại với không ít người tiêu dùng Việt Nam là sữa ngoại nhập dành cho người lớn tuổi thường có giá thành cao, chưa phù hợp với khả năng kinh tế của đại bộ phận người tiêu dùng. Một sản phẩm sữa chuyên biệt, đáp ứng tốt nhu cầu dinh dưỡng của người lớn tuổi, chất lượng đạt chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý là mong muốn của không ít người tiêu dùng Việt.

Dành một sự quan tâm đặc biệt đến người lớn tuổi, Vinamilk đã phối hợp với tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu của Mỹ – ADM nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm Vinamilk Sure Prevent. Đây là nguồn dinh dưỡng thiết yếu chăm sóc sức khỏe của các bậc ông bà, cha mẹ.

polyad

Để giải tỏa những nỗi băn khoăn về chất lượng và giá thành sản phẩm, Sure Prevent của Vinamilk sẽ là lựa chọn tối ưu với nguồn dinh dưỡng được kiểm định theo chuẩn quốc tế.

Sure Prevent được bổ sung dưỡng chất Plant Sterol – chất béo được chiết xuất tự nhiên từ thực vật, có tác dụng ngăn cản sự hấp thu các cholesterol từ ruột non vào máu, làm giảm lượng cholesterol xấu trong máu và làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Một ly Vinamilk Sure Prevent cung cấp 0,65 g các Sterol Ester thực vật. Bổ sung 2 ly Sure Prevent mỗi ngày, người cao tuổi sẽ cung cấp đủ lượng Plant Sterol như khuyến nghị của FDA (Mỹ).

Đối với người lớn tuổi, việc hấp thu kém và thiếu chất dễ dẫn đến cơ thể hay mệt mỏi, ăn uống không ngon miệng và ngủ không sâu giấc. Do đó, Vinamilk chủ động bổ sung lượng Vitamin và khoáng chất thiết yếu như Vitamin A, C, E, kẽm, Magie, Selen… trong sản phẩm Sure Prevent giúp người lớn tuổi tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi, ăn ngon, ngủ tốt.

polyad

Với việc bổ sung dưỡng chất đầy đủ trong chế độ ăn uống hàng ngày, việc sống lâu sống khỏe không còn là điều khó thực hiện với những người lớn tuổi Việt Nam.

Một trong những rắc rối hay gặp ở người lớn tuổi là vấn đề về xương khớp. Giai đoạn sinh nở và tiền mãn kinh ở phụ nữ làm cơ thể mất đi lượng canxi trong xương khá lớn. Cùng với thời gian, sự hấp thu canxi cũng suy giảm đáng kể, dẫn đến nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi. Với tỷ lệ canxi, vitamin D phù hợp, Sure Prevent giúp cơ thể hấp thu canxi tốt hơn, góp phần giúp người lớn tuổi có được hệ xương chắc khỏe.

Đặc biệt, với thành phần dinh dưỡng tương đương so với những sản phẩm nhập khẩu, song Sure Prevent lại có mức giá tiết kiệm hơn khoảng 60% so với các sản phẩm ngoại nhập, giúp nhẹ gánh kinh tế cho người tiêu dùng Việt Nam. Chăm sóc từng bữa ăn giấc ngủ, từng ly sữa thơm ngon, giàu dưỡng chất cho các bậc ông bà, cha mẹ là cách mang đến một tuổi “về chiều” khỏe mạnh, dẻo dai, để người lớn tuổi vui khỏe bên con cháu mỗi ngày.

Từ ngày 20/3 đến 30/4, khi mua một hộp Vinamilk Sure Prevent 900g; 2 hộp 400g;  4 lốc ánh kim 200 ml, khách hàng sẽ được tặng một  hộp Vfresh Nectar cam 1 lít hoặc một hộp sữa đậu nành Goldsoy 1 lít; 4 hộp Goldsoy CaD 200ml; Gold Soy hương bắp 200ml.

(Nguồn: Vinamilk)