Sacombank – SBJ khai trương thêm hai cửa hàng trang sức mới

Như vậy, hệ thống Sacombank – SBJ đã có tất cả 10 cửa hàng. Trong thời gian tới, công ty sẽ tăng cường phát triển hệ thống cửa hàng trang sức lan tỏa khắp các quận, huyện của khu vực TP HCM và các tỉnh, thành phố phía Nam nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Là một trong những thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường kim hoàn hiện nay, sau hơn 7 năm hình thành và phát triển ổn định với những mặt hàng trang sức làm đẹp truyền thống, Sacombank – SBJ còn đầu tư công nghệ chế tác, bổ sung đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nhằm tạo ra dòng trang sức riêng, được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với dòng trang sức này, mỗi sản phẩm sẽ được Sacombank – SBJ tư vấn kiểu dáng cho từng cá nhân theo sở thích, tính cách nhằm mang đến cho khách hàng những trang sức phù hợp, thể hiện phong cách riêng của chủ nhân.

Chào mừng sự kiện khai trương cửa hàng SBJ Bình Tây và Đồng Nai, Sacombank – SBJ sẽ tặng biểu tượng ông Thần Tài mạ vàng may mắn cho tất cả khách mua hàng trong thời gian từ 22/12/2015 đến 4/1/2016. Khách hàng cũng được giảm 18% cho tất cả sản phẩm trang sức; 6% cho trang sức Italy; 5% cho kim cương ép vỉ và chiết khấu thêm 2% cho tất cả trang sức, trang sức Italy khi thanh toán bằng thẻ Sacombank.

Một số sản phẩm tại cửa hàng:

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

polyad

(Nguồn: Sacombank – SBJ)

0913.756.339