Sacombank nhận giải ‘Thương hiệu xuất sắc 2015’

Excellent-brand-2015-7163-1429862090.jpg

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc – Excellent brand 2015 do Hội sở hữu trí tuệ TP HCM phối hợp cùng Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng AQA International (Mỹ) và Doanh nghiệp Sài Gòn tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Chương trình góp phần tạo lợi thế, thúc đẩy cạnh tranh lành mạnh giữa các thương hiệu trong nước và quốc tế, khẳng định mức độ tín nhiệm của khách hàng và cam kết về chất lượng đối với người tiêu dùng, xây dựng quảng bá các thương hiệu địa phương, phát triển thương hiệu bền vững, xây dựng chiến lược kinh doanh tiên tiến trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay. Giải thưởng được bình xét dựa trên các tiêu chí về hệ thống nhận diện thương hiệu, các hoạt động cộng đồng, bảo vệ môi trường, sản phẩm dịch vụ, thông tin tài chính…

Trong năm 2014, Sacombank cũng đã nhận danh hiệu “Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất” – danh hiệu cao nhất của cuộc bình chọn ngân hàng điện tử được yêu thích nhất tại Việt Nam My Ebank 2014 do báo VnExpress tổ chức dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và cố vấn chuyên môn từ Công ty CP Dịch vụ thẻ Smartlink. Ngoài ra, Sacombank còn đạt các danh hiệu khác như Ngân hàng điện tử được quan tâm nhất, Top 5 Internet Banking và Mobile Banking được yêu thích nhất.

Năm 2015, Sacombank xác định mục tiêu quan trọng là phát triển vững vàng theo chiều sâu, chuyển từ lượng sang chất. Nhằm đạt được các mục tiêu quan trọng, Sacombank tiếp tục đẩy mạnh nguồn lực con người, phát huy các thế mạnh vốn có, tăng cường việc ứng dụng công nghệ hiện đại.

Đồng thời, ngân hàng tiếp tục nắm bắt các xu hướng, diễn biến của nền kinh tế thế giới và Việt Nam cũng như thị trường tài chính để có các điều chỉnh linh hoạt, hợp lý trong việc thực hiện kế hoạch kinh doanh.

Minh Trí