Sacombank nhận giải thưởng công nghệ thông tin

sacombank-nhan-giai-thuong-cong-nghe-thong-tin

Đại diện Sacombank nhận giải thưởng.

Đây là giải thưởng dành cho các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông hoặc có triển khai ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông. Sacombank là đơn vị thuộc nhóm “Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng tiêu biểu” với sản phẩm đạt giải là dịch vụ Sacombank eBanking – giao dịch trực tuyến.

Đây là lần thứ 7 UBND TP HCM tổ chức giải thưởng Công nghệ thông tin – Truyền thông. Giải năm nay hướng tới việc đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin. Điều này nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế; phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông, nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước, chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân thành phố.

Sacombank eBanking là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được tích hợp trên cả 2 kênh Internet Banking và Mobile Banking với nhiều tiện ích dành cho hàng cá nhân và doanh nghiệp. Bên cạnh các dịch vụ cơ bản như truy vấn tài khoản, thanh toán, chuyển khoản…, Sacombank eBanking còn cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích mới như chuyền tiền đến thẻ VISA, chuyển và nhận tiền bằng di động (rút tiền tại ATM, không cần thẻ).

Ngoài ra, dịch vụ này còn hỗ trợ mở tiền gửi tương lai trực tuyến, vay cầm cố tiền gửi trực tuyến, mua thẻ trả trước, nạp tiền điện thoại, thẻ trả trước. Thanh toán hóa đơn tự động bằng thẻ tín dụng, thanh toán tiền vay, nộp tiền chứng khoán (Công ty VNDirect) và nhiều tính năng khác. Đây là kênh giao dịch ngân hàng an toàn và bảo mật, đã được thẩm định bởi tổ chức kiểm toán quốc tế.

Minh Trí

0913.756.339