Sacombank nhận giải ‘Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất’

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) đã nhận giải thưởng Ngân hàng điện tử được yêu thích nhất Việt Nam – My Ebank 2014 do báo VnExpress tổ chức dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước và Cố vấn chuyên môn – Công ty cổ phần Dịch vụ thẻ Smartlink. Lễ trao giải thưởng My Ebank 2014 có sự tham dự của ông Vũ Đức Đam, Phó thủ tướng Chính phủ; ông Nguyễn Quân, Bộ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ, ông Vũ Viết Ngoạn, Chủ tịch ủy ban Giám sát tài chính quốc gia, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước. Về phía Sacombank, ông Kiều Hữu Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Phan Huy Khang, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc, ông Nguyễn Minh Tâm, Phó tổng giám đốc, bà Hà Quỳnh Anh, Phó tổng giám đốc và ông Trần Thái Bình, Giám đốc ngân hàng điện tử đã tham dự sự kiện.

Hinh-1-1-JPG-4133-1416469029.jpg

Giải thưởng My Ebank 2014 được triển khai từ tháng 9 đến tháng 11 nhằm chọn ra các ngân hàng có dịch vụ ngân hàng điện tử xuất sắc trên 2 hạng mục Internet Banking và Moblie Banking. Chương trình đã thu hút 29 ngân hàng tham gia, hơn 2 triệu lượt bình chọn của độc giả, trong đó Sacombank dẫn đầu về số lượt bình chọn.

Ông Phan Huy Khang, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Sacombank cho biết: “Giải thưởng My Ebank 2014 là một sân chơi ý nghĩa, thể hiện tầm nhìn của Ban tổ chức trong việc truyền thông chủ trương không dùng tiền mặt của Ngân hàng Nhà nước. Chương trình này cũng góp phần giúp các cá nhân, tổ chức biết đến và tiếp cận dịch vụ ngân hàng điện tử – một phương tiện thanh toán và quản lý tài chính đang ngày càng phổ biến cũng như giúp khách hàng có sự lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất từ phía các ngân hàng. Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng có cơ hội nắm bắt thêm những nhu cầu của khách hàng để hoàn thiện và gia tăng chất lượng dịch vụ của hệ thống ngân hàng điện tử”.

Hinh-3-1-JPG-3953-1416469029.jpg

Dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank (Sacombank eBanking) được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế (đã được thẩm định bởi Tổ chức kiểm toán quốc tế KPMG) với nhiều tiện ích, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng: cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp. Sacombank eBanking được tích hợp trên cả 2 kênh Internet Banking và Mobile Banking. Với Intetnet Banking, khách hàng có thể đăng nhập sử dụng dịch vụ qua máy vi tính, laptop… bằng cách truy cập website  www.isacombank.com.vn. Với Mobile Banking, khách hàng đăng nhập bằng điện thoại qua ứng dụng Sacombank mBanking được tải từ Apple Store, Google Play hoặc truy cập website www.msacombank.com.vn.

Bên cạnh các dịch vụ cơ bản như truy vấn tài khoản, thanh toán, chuyển khoản…, Sacombank eBanking còn cung cấp nhiều tiện ích khác như chủ động chọn thông tin yêu thích hiển thị ở trang chủ; thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, Internet tự động hoặc chủ động thanh toán từng lần; nạp tiền điện thoại; gửi tiền gửi trực tuyến với đa đạng sản phẩm tiền gửi; mở tài khoản thanh toán với 2 loại tiền tệ VND và USD; lập lịch giao dịch; bán, chuyển đổi ngoại tệ; sao (copy) giao dịch, lưu tạm giao dịch giúp tiết kiệm thời gian tạo giao dịch… 

Hinh-4-1-JPG-7546-1416469030.jpg

Đối với doanh nghiệp, Sacombank eBanking có thể phân quyền người dùng (user) theo tài khoản, đăng ký hạn mức theo loại giao dịch; chọn chế độ phê duyệt từ mô hình một người vừa tạo vừa duyệt đến mô hình nhiều cấp kiểm soát, phê duyệt với số lượng user tại mỗi cấp tạo, kiểm soát, duyệt là không giới hạn. Ngoài ra, Sacombank eBanking cũng cung cấp giải pháp bảo mật lương cho doanh nghiệp thông qua chức năng phân quyền một số user nhất định thực hiện và duyệt giao dịch chi lương.

Trong thời gian tới, Sacombank sẽ tiếp tục triển khai thêm nhiều tính năng, tiện ích mới dành cho doanh nghiệp như quản lý tài khoản trung tâm; mở, thanh toán L/C; phê duyệt giao dịch qua điện thoại di động… với mục tiêu hệ thống Sacombank eBanking sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý tài chính, quản lý thu chi và tối ưu hóa dòng tiền của khách hàng.

(Nguồn: Sacombank)

0906765092