Sacombank hỗ trợ đào tạo sinh viên

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với Đại học Kinh tế – Luật và Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Hinh-2-JPG-4219-1430906835.jpg

Cụ thể, Sacombank sẽ tạo điều kiện để hai trường đại học này tìm hiểu hoạt động thực tiễn của ngân hàng. Điều này sẽ phục vụ công tác giảng dạy và đào tạo ứng viên cho Sacombank.

Ngân hàng cũng hỗ trợ chi phí cho các khóa đào tạo, bồi dưỡng, xem xét tài trợ học bổng cho sinh viên xuất sắc; xét cấp học bổng cho những sinh viên nghèo vượt khó học giỏi.

Hàng năm Sacombank sẽ tiếp nhận sinh viên hệ chính quy chuyên ngành tài chính – ngân hàng, kế toán, kiểm toán và quản trị kinh doanh để tham gia đào tạo miễn phí chương trình tân tuyển và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên… Ngoài ra, nhà băng cũng cung cấp các sản phẩm dịch vụ tiện ích cho cán bộ nhân viên và sinh viên của hai trường đại học này.

Hinh-3-JPG-5604-1430906836.jpg

Bên cạnh đó, hai trường đại học sẽ phối hợp với Sacombank trong hoạt động nghiên cứu và cải tiến giáo trình nghiệp vụ ngân hàng, bộ đề thi đầu vào dành cho nhân viên tân tuyển của Sacombank, xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức các khóa đào tạo và cấp chứng chỉ do Sacombank yêu cầu …

Minh Trí