Sacombank đóng góp quỹ ‘Chung một tấm lòng’

Từ đầu năm 2013, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã phối hợp với tổ chức thẻ quốc tế Visa (Visa International) cho ra mắt thẻ tín dụng quốc tế Sacombank Visa Infinite với nhiều tiện ích và ưu đãi, áp dụng trên toàn cầu với hạn mức tín dụng không giới hạn.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập www.sacombank.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng Sacombank 24/7 theo số điện thoại 1900 5555 88 / 08 3526 6060 hoặc email ask@sacombank.com.

Website: www.sacombank.com.vn. Điện thoại: 1900555588 – 08.35266060. E-mail ask@sacombank.com.

Chủ thẻ tín dụng Sacombank Visa Infinite sẽ được tặng một chuyến bay khứ hồi hạng thương gia đến một trong 7 thành phố (Kuala Lumpur, Manila, Singapore, Bangkok, Jakarta, Hong Kong (Trung Quốc), Quảng Châu) và một đêm nghỉ dưỡng tại một trong 4 khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Việt Nam là Six Senses Ninh Vân Bay, Ana Mandara Villas Da Lat, Emeralda Ninh Binh hoặc Evason Ana Mandara Nha Trang.

Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán những hóa đơn giao dịch có giá trị hàng tỷ đồng chỉ với một lần giao dịch qua thẻ và rút tiền mặt tại tất cả các điểm chấp nhận thẻ trên khắp thế giới. Khách hàng cũng có thể dùng thẻ để mua hàng qua Internet, được hưởng gói bảo hiểm đặc biệt của công ty bảo hiểm AIG trong trường hợp bị mất cắp bóp ví, gian lận giao dịch thẻ và mua sắm.

Khi du lịch, chủ thẻ Sacombank Visa Infinite cũng sẽ an tâm với gói bảo hiểm tai nạn du lịch toàn cầu lên đến một triệu USD cùng các gói bảo hiểm hỗ trợ khác khi mất hành lý, chuyến đi bị trì hoãn, cần di chuyển y tế khẩn cấp… Chủ thẻ Sacombank Visa Infinite còn mặc nhiên trở thành hội viên Priority Pass và được miễn phí, không bị giới hạn số lần vào hơn 700 phòng chờ VIP của các sân bay trên khắp thế giới mà không cần mua vé máy bay hạng cao cấp.

Bên cạnh đó, Sacombank Visa Infinite còn mang lại đặc quyền miễn phí chơi golf 12 lần một năm cho chủ thẻ cùng hàng loạt ưu đãi đặc biệt khác tại 3 sân golf Long Thành (TP HCM), Ha Noi Golf Club (Hà Nội) và Montgomerie Links (Đà Nẵng). Nếu không sử dụng dịch vụ chơi golf, khách hàng có thể lựa chọn đặc quyền được miễn phí dịch vụ spa cao cấp 12 lần một năm tại Anna Sanctuary Wellness Spa (TP HCM) hoặc Le Spa du Metropole (Hà Nội) hay Vie Spa (Đà Nẵng) cùng nhiều ưu đãi khác. Sacombank Visa Infinite còn giúp khách hàng tích điểm thưởng để đổi các quà tặng với tỷ lệ quy đổi điểm cao nhất trong các sản phẩm thẻ tín dụng Sacombank hiện nay (1.000 đồng = 1,6 điểm).

Minh Trí