An toàn, tiết kiệm với bình nước nóng hồng ngoại Supergreen

Bình nước nóng hồng ngoại đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ là một sản phẩm công nghệ hiện đại, mang đến sự an toàn cho người sử dụng. Thiết kế của bình khiến nguồn điện và nguồn nước tách biệt với nhau, người dùng không còn bận tâm về hiện tượng rò rỉ điện hay nhiễm điện. Ngoài ra, các nhà khoa học của Mỹ đã trang bị cho bình nước nóng bộ điều khiển nhiệt độ PID thông minh. Khi kết thúc quá trình sử dụng nước nóng, bộ điều khiển nhiệt độ PID nhận thông tin từ cảm biến lưu lượng để ngắt nguồn điện. Vì vậy, người sử dụng có thể thư thái tận hưởng nguồn nước nóng mà Supergreen mang lại.

polyad

Ống thạch anh.

Bình nước nóng hồng ngoại giúp tiết kiệm điện năng sử dụng mà vẫn đảm bảo hiệu quả làm nóng tức thì. Với tính năng này, một lần nữa, bộ điều khiển nhiệt độ PID phát huy tác dụng. Khi mở van nước nóng, cảm biến lưu lượng gửi thông tin đến bộ điều khiển nhiệt độ PID để bắt đầu điều chỉnh các yếu tố làm nóng nước khi đi qua ống thạch anh. Trong trường hợp không sử dụng nước nóng, máy trở về chế độ chờ, không làm nóng giúp tiết kiệm điện hơn.

polyad

Dòng máy công nghiệp.

Với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, bình nước nóng Supergreen không chỉ cung cấp nước nóng, mà còn là một vật trang trí khiến phòng tắm trở nên hiện đại hơn. Thêm vào đó, người dùng có thể dễ dàng tắt, mở và tùy chỉnh nhiệt độ theo bốn mức độ phù hợp với nhu cầu bằng việc sử dụng các phím cảm ứng ngay trên giao diện máy và nhận ngay kết quả nhiệt độ trên màn hình.

polyad

Bình nóng lạnh thông minh.

Tại Việt Nam, với hai dòng sản phẩm dành cho gia đình và công nghiệp, bình nước nóng hồng ngoại Supergreen là giải pháp cung cấp nước nóng hữu ích cho cuộc sống hiện đại.

Chi tiết liên hệ: Công ty cổ phần Supergreen Việt Nam

Địa chỉ: 126 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 04 6259 6991; 0932 23 6869

Website: www.supergreen.com.vnwww.supergreen.vn

Fanpage: facebook.com/supergreenvietnam

(Nguồn: Supergreen Việt Nam)