Rượu vang từ trái thanh long đỏ

Với phương châm tạo ra những sản phẩm chất lượng và giá trị mang nguồn gốc từ thiên nhiên, đầu năm 2010, Công ty Nhật Hồng đã bắt tay vào nghiêu cứu sản xuất rượu vang từ trái Thanh Long ruột đỏ. Sản phẩm vang Thanh Long Đỏ được sản xuất theo quy trình lên men truyền thống, được chuyển giao công nghệ và nhượng quyền thương hiệu bởi Công ty VONE của Mỹ.

Ông Dương Tấn Thống, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH công nghệ thực phẩm Nhật Hồng phát biểu trong buổi lễ ra mắt sản phẩm rượu vang thanh long đỏ.

Quy trình sản xuất vang Thanh Long Đỏ được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp lên men và giám sát nghiêm ngặt. Vang Thanh Long Đỏ là sản phẩm thức uống cao cấp đã được người tiêu dùng đón nhận bởi mùi vị thơm ngon, phù hợp dùng trong các buổi tiệc, hội nghị, tất niên, họp mặt bạn bè, tiệc cưới…Ngoài ra, sản phẩm còn được dùng làm quà biếu tặng vào các dịp lễ, Tết và là thức uống được các doanh nhân chọn giao tiếp với đối tác.

Vang Thanh Long Đỏ giúp gia tăng khẩu vị trong bữa ăn và tốt cho sức khỏe người dùng. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Lycopene – một chất chống ôxy hoá thiên nhiên, có thể chống ung thư, tốt cho tim mạch và làm giảm huyết áp.

“Với định hướng phát triển đúng đắn, sản phẩm vang Thanh Long Đỏ đã có mặt hầu hết ở các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng bán lẻ, các khu du lịch… . Công ty mong muốn sẽ đem lại cho người tiêu dùng một sản phẩm độc đáo, chất lượng, tốt cho sức khoẻ với giá thành hợp lý. Sự ra đời của vang Thanh Long Đỏ khẳng định tên tuổi của sản phẩm Việt Nam trên bản đồ vang thế giới. ” Ông Dương Tấn Thống, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH công nghệ thực phẩm Nhật Hồng cho biết.

Thanh Long ruột đỏ đang được trồng trên 250.000 ha, tạo ra giá trị gia tăng cho ngành nông nghiệp trồng Thanh Long tại Việt Nam. Sau quá trình tham quan tại Mỹ, tìm hiểu về các công nghệ nuôi trồng và sản xuất rượu vang từ nho, Công ty Nhật Hồng cùng với các chuyên gia đã dày công đầu tư nghiên cứu và đưa vào sản xuất dòng sản phẩm này.

Untitled-1-8327-1420792591.jpg

Hơn 14 năm thành lập và hoạt động đến nay, Công ty công nghệ thực phẩm Nhật Hồng đã có những bước phát triển không ngừng. Luôn tìm tòi và nghiên cứu để cho ra đời các sản phẩm mới lạ , độc đáo có nguồn gốc từ thiên nhiên. Đến nay, Công ty Nhật Hồng đã có hơn 10 loại sản phẩm , có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, được sản xuất trên dây chuyền tự động và khép kín theo công nghệ của Nhật Bản: thức uống dinh dưỡng từ cây lô hội Aloe Vera, nước giải khát Thanh Long. Sản phẩm nước linh chi và thảo mộc giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, ngừa ung thư, tốt cho người mắc bệnh tiểu đường… 

Thông tin chi tiết, liên hệ: Công ty TNHH Công nghệ thực phẩm Nhật Hồng, 7 Phan Đình Phùng, phường Tân Thành, quận Tân Phú. Tel 0838107611.

Fax 0838107610; Email: nhathongco@yahoo.com.vn.

(Nguồn: Công ty công nghệ thực phẩm Nhật Hồng)

0913.756.339