Ra mắt dự án Seasons Avenue

polyad

Ông Lim Hua Tiong – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư CapitaLand – Hoàng Thành, chủ đầu tư dự án Seasons Avenue cho biết, để hỗ trợ người mua nhà, công ty dự kiến thu 50% giá trị căn hộ trước thời điểm bàn giao nhà, góp phần làm giảm bớt gánh nặng tài chính cho người mua.

Seasons Avenue đã khởi công xây dựng trong năm nay, dự kiến hoàn thành vào năm 2017. Dự án chú trọng sự tổng hòa về không gian sống với cảnh quan xanh và các tiện ích hiện đại. 

polyad

Chuỗi tiện ích liên hoàn được xâu dựng với phòng tập gym hai tầng mang đến không gian thoáng đãng trong lành, khu đọc sách ngoài trời, khu vườn trên cao, bể bơi tràn bờ 600m2 trên tầng 5, khu vui chơi trẻ em mô phỏng công viên nước, khu sinh hoạt cộng đồng và những khu vực công cộng khác. CapitaLand còn đầu tư hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch tới từng căn hộ.  

Tổng thể dự án bao gồm 4 tòa căn hộ cao từ 40-41 tầng, với tổng số 1.300 căn hộ có diện tích từ 67m2 đến 133m2, phù hợp với đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ.

polyad

Nằm ngay ngay đầu quận Hà Đông giáp ranh với khu hành chính mới của thủ đô Hà Nội, dự án này được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực khác trong thành phố.

Hiện tại, chủ đầu tư đã khai trương nhà mẫu ngay tại dự án để đón khách tới thăm và tìm hiểu dự án. Vào ngày 6/9, CapitaLand – Hoàng Thành cũng đã công bố việc đón nhận Kỷ lục Việt Nam đối với “Dự án bất động sản đầu tiên được trình chiếu bằng công nghệ hologram trong mô hình viên kim cương”. Theo đó các hình ảnh dự án Seasons Avenue sẽ được trình chiếu trong một viên kim cương có diện tích đáy 4x4m và chiều cao gần 2m với tổng khối lượng lên tới gần 2 tấn.

Minh Trí

0913.756.339