Ra mắt dự án Khu đô thị thương mại biển Bulova ở Đà Nẵng

Công ty Cổ phần Xây dựng và Địa ốc Phú Gia Thịnh vừa chính thức ra mắt dự án Khu đô thị thương mại biển Bulova.

Dự án có 3 mặt giáp cộng đồng dân cư hiện hữu, nằm ven bãi biển Xuân Thiều vốn nổi tiếng với vẻ mộc mạc và cuốn hút bất kỳ ai lần đầu đặt chân đến.

Với chủ trương phát triển khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, thời gian qua, quận Liên Chiểu ghi nhận hàng loạt dự án có giá trị đầu tư cao, trong đó có Khu đô thị thương mại biển Bulova. Dự án có thiết kế, xây dựng theo chuẩn quy hoạch khu đô thị mới bao gồm công trình cây xanh, công viên, mang đến cho cư dân tại đây hương vị cuộc sống du lịch biển.

polyad

Liên hệ công ty Phú Gia Thịnh để được ưu tiên đặt chỗ những vị trí đẹp nhất và hưởng các chính sách bán hàng ưu đãi từ chủ đầu tư.

Quy mô hơn 15 ha với 738 lô đất nền nhà phố và 96 lô đất biệt thự, Bulova tích hợp nhiều tiện ích xung quanh như chợ, trường học các cấp, bệnh viện. Xung quanh dự án hội tụ các trường học từ cấp tiểu học đến bậc THCS và THPT, cùng các trường Đại học lớn như Bách Khoa, Đại Học Sư Phạm…

Con đường Nguyễn Tất Thành nối thẳng đến khu du lịch Bà Nà Suối Mơ hay kết nối với bán đảo Sơn Trà thơ mộng bởi cầu Thuận Phước tạo nên sự liên kết vùng du lịch. Chính sự liên kết này là điểm cộng cho cho đất biển Liên Chiểu nói chung và dự án Bulova nói riêng.

polyad

Trụ sở Công ty Cổ phần Xây dựng và Địa ốc Phú Gia Thịnh: 223 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng. Chi nhánh: 442 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Hotline: 0931 999 118 – 090.1141.555. Website: www.phugiathinh.vn.

Ông Lê Anh Triệu, Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng và Địa ốc Phú Gia Thịnh nhận định: “Đà Nẵng hấp dẫn các nhà đầu tư bởi bất động sản biển, đặc biệt là khu vực ven biển Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn. Tuy nhiên với những định hướng phát triển về phía Tây Bắc thành phố cũng như sự thu hẹp dần các dự án đất biển tiềm năng khu vực bán đảo Sơn Trà thì Bulova cũng như đất biển Liên Chiểu sẽ là một trong những điểm đến cho giới đầu tư trong tương lai gần”.

Thu Mai