Quyền Linh trồng cây bảo vệ môi trường ở Đồng Nai

Đại diện phía nhà tài trợ, tỉnh đoàn và hơn 300 bạn đoàn viên thanh niên đã tham gia tích cực vào các hoạt động trong buổi lễ với mong muốn cùng chung tay góp sức cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

polyad

Các đại biểu và đại diện phía nhà tài trợ chụp hình lưu niệm.

Gắn bó với chương trình suốt 2 năm qua, đi khắp các tỉnh, thành phố từ miền Tây, miền Đông, miền Trung đến Cao Nguyên, MC Quyền Linh cho rằng, dù mỗi vùng miền khác nhau về địa lý, tập quán, mục đích chung của chương trình vẫn là muốn mọi người nâng cao ý thức, cùng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng. Anh hy vọng rằng chương trình này sẽ được nhân rộng ra khắp các tỉnh, thành phố khác để cùng nhau truyền tải thông điệp ý nghĩa này.

polyad

MC, diễn viên Quyền Linh cùng đồng chí Bùi Thị Bích Thủy – Bí thư tỉnh đoàn trồng cây xanh ở Văn Miếu Trấn Biên.

Chương trình gồm nhiều hoạt động như diễu hành 50 xe đạp trên các tuyến đường trung tâm như Nguyễn Ái Quốc, 30/4, Cách mạng tháng 8…; phát 500 túi sinh học thân thiện môi trường ở chợ Biên Hòa để người dân dùng thay thế túi nilon, 1.000 tờ rơi với nội dung các cách tiết kiệm điện, nước và trồng 30 cây xanh ở trung tâm Văn miếu Trấn Biên. Chương trình giúp mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, nước; sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên đúng cách vì lợi ích quốc gia đồng thời hạn chế sử dụng túi nilon, trồng cây giúp môi trường sống luôn xanh, sạch, đẹp.

polyad

Ông Lê Đức Trọng – Giám đốc nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam phát túi sinh học cho người dân dùng thay thế túi nilon khu vực chợ Biên Hòa.

Trong năm nay, sơn Spec sẽ đầu tư khoảng 2 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành vì cuộc sống tươi đẹp cùng 9 tỉnh đoàn: Bình Định, Bạc Liêu, Quảng Trị, Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Nai, Long An để kêu gọi người dân ý thức tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường. Trong suốt 3 năm qua, sơn SPEC là nhà tài trợ cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18h25 thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần trên VTV1; Không gian xanh, phát sóng lúc 10h45 chủ nhật trên VTV3 và Cuộc sống tươi đẹp lúc 19h40 thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

(Nguồn: Sơn Spec)