Maritime Bank chung tay ủng hộ chiến sĩ Trường Sa

Bằng hành động ủng hộ vật chất trực tiếp, thông qua Bộ Tư lệnh Hải Quân (TP Hải Phòng), Maritime Bank đã trao tặng hàng nghìn món quà thiết thực gồm: áo phông, chè, thuốc, cafe, bánh kẹo, bút bi, khăn mặt… tới các chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ biển đảo. Đây là việc làm ý nghĩa, hành động tiếp sức, thể hiện tinh thần đoàn kết, truyền thống yêu nước và sự quan tâm, chăm lo đến những người lính tuyến đầu Tổ quốc.

Maritime Bank chung tay ủng hộ chiến sĩ Trường Sa.

Maritime Bank chung tay ủng hộ chiến sĩ Trường Sa.

Tại lễ trao quà ủng hộ, bà Nguyễn Thanh Huyền, Giám đốc ban PR & Marketing ngân hàng chia sẻ: “Với tinh thần, trách nhiệm của một doanh nghiệp luôn gắn sự phát triển bền vững với cộng đồng, dân tộc, Maritime Bank cũng muốn chung tay góp sức vì biển đảo quê hương. Những món quà mà ngân hàng mang tới tuy chưa lớn nhưng là tấm lòng san sẻ, động viên các chiến sĩ ngày đêm bảo vệ chủ quyền đất nước trên Biển Đông. Điều đó cũng thể hiện truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết dân tộc và là nét đẹp văn hóa của Maritime Bank trong những năm qua”.

Tổng giá trị quà tặng khoảng 100 triệu đồng.

Tổng giá trị quà tặng khoảng 100 triệu đồng.

Qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả đóng góp vào sự phát triển chung của ngành ngân hàng, Maritime Bank luôn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, nhằm góp phần chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, dân tộc. Không chỉ tham gia các chương trình từ thiện do Mặt trận Tổ quốc, Hội Chữ thập đỏ, các báo đài tổ chức, Maritime Bank còn chủ động triển khai các hoạt động khác như: tặng ô che mưa nắng cho lực lượng cảnh sát giao thông; xây nhà tình nghĩa, tặng quà cho người già không nơi nương tựa, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhi khoa thần kinh, khoa ung bướu, nạn nhân chất độc da cam; tài trợ sách vở cho học sinh nghèo; trao quà ủng hộ người dân vùng lũ lụt; thăm hỏi các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình thương binh liệt sĩ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

(Nguồn: Maritime Bank)

0913.756.339