Quyền Linh cùng sơn Spec mang màu xanh về Long An

Đây là lần thứ 22 suốt 3 năm qua, nhãn hàng sơn Spec đồng hành cùng các tỉnh đoàn trên cả nước thực hiện chương trình ý nghĩa này. Tham gia buổi lễ có ông Lê Bá Phước – Phó chủ tịch HĐND tỉnh Long An cùng đại diện ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; đại diện nhãn hàng sơn Spec cùng các cán bộ đoàn và hơn 300 đoàn viên thanh niên tình nguyện.

quyen-linh-cung-son-spec-mang-mau-xanh-ve-long-an

Ông Lê Bá Phước – Phó chủ tịch HĐND tỉnh trao cờ xuất quân cho đai diện tỉnh đoàn Long An.

Chương trình được tổ chức với mong muốn giúp người dân ý thức tiết kiệm điện, nước; bảo vệ môi trường bằng những hành động không xả rác bừa bãi, hạn chế sử dụng túi nilon, trồng cây xanh… Đại diện nhà tài trợ cùng MC Quyền Linh và các bạn đoàn viên đã cùng nhau đạp 50 xe diễu hành tuyên truyền tiết kiệm điện, nước trên các tuyến đường trung tâm: Võ Văn Tần, Trương Định, Hùng Vương… Tiếp đó, cả đoàn sẽ dừng chân ở chợ Tân An phát 1.000 tờ rơi cách tiết kiệm điện nước và phát 500 túi sinh học thân thiện cho người dân dùng đi chợ thay thế túi nilon. Bên cạnh đó, người tham dự còn trồng 100 cây xanh tại xã Nhơn Thạnh Trung.

quyen-linh-cung-son-spec-mang-mau-xanh-ve-long-an-1

Ông Lê Đức Trọng​ – đại diện nhà tài trợ cùng đồng chí Nguyễn Hoài Thanh – Phó bí thư thường trực tỉnh đoàn và các bạn đoàn viên đạp xe diễu hành cùng nhau bảo vệ môi trường.

Ông Lê Đức Trọng  – Giám đốc nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cho biết: “Sơn Spec là dòng sơn trang trí cao cấp, tiên phong với các sản phẩm sơn thân thiện với môi trường, an toàn người tiêu dùng. Ngày 11/11 vừa qua, dòng sơn cao cấp Spec Go Green cũng đã ra mắt thị trường. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng được các “tính năng xanh” như thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người, được sản xuất theo tiêu chuẩn Green Seal GS 11 của Mỹ, Green Label – Singlas 032 của Singapore”.

Từ đầu năm đến nay, sơn Spec cùng chương trình “Vì cuộc sống tươi đẹp” đã đến với tỉnh đoàn Bình Định ngày 11/4; Bạc Liêu ngày 9/5; Quảng Trị ngày 30/5; Phú Yên ngày 27/6; Ninh Thuận ngày 4/7; Lâm Đồng ngày 24/10; Đồng Nai ngày 7/11. Dự kiến, ngày 5/12, chương trình sẽ tiếp tục đến tỉnh đoàn Bến Tre.

quyen-linh-cung-son-spec-mang-mau-xanh-ve-long-an-2

Ông Lê Đức Trọng phát túi sinh học và tờ rơi tiết kiệm điện nước cho người dân khu vực chợ Tân An.

Trong năm nay, sơn Spec đầu tư khoảng 2 tỷ đồng cho các hoạt động vì cuộc sống tươi đẹp cùng 9 tỉnh đoàn: Bình Định, Bạc Liêu, Quảng Trị, Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Nai, Long An để kêu gọi người dân ý thức tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường. Trong suốt 3 năm qua, sơn Spec là nhà tài trợ cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18h25 thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian xanh, phát sóng lúc 10h45 chủ nhật trên VTV3. Ngoài ra còn có chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19h45 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên THVL1; 18h10 thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên VTV Đà Nẵng và 18h25 chủ nhật, thứ 2 hàng tuần trên HTV7.

(Nguồn: Công ty 4 Oranges)