Pushmax trao hơn 13.000 phần quà dịp Quốc tế thiếu nhi

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, ngày 30/5, đại diện nhãn hàng nước trái cây Pushmax đã đến giường bệnh trao 1.200 phần quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại đây, mỗi suất quà trị giá hơn 70.000 đồng bao gồm một lốc nước trái cây Pushmax và một hộp bánh.

Bà Trần Thị Ngọc Bích trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Bà Trần Thị Ngọc Bích trao quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Bà Trần Thị Ngọc Bích, Tổng giám đốc Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Long Hưng (thành viên Tập đoàn Hương Sen) cho biết: “Thông qua những món quà nhỏ, chúng tôi muốn thể hiện sự quan tâm và gửi gắm tình yêu tới các cháu thiếu nhi – tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, còn kịp thời khích lệ, động viên tới các cháu đang phải điều trị tại bệnh viện có tinh thần lạc quan để vượt qua ốm đau, bệnh tật”.

Niềm vui của các bé khi nhận được những phần quà nhân dịp 1/6.

Niềm vui của các bé khi nhận được quà nhân dịp 1/6.

Đã thành thông lệ, vào mỗi dịp Tết thiếu nhi, Tết Trung thu, nhãn hàng nước trái cây Pushmax lại tiếp tục hành trình tới những vùng miền trên khắp cả nước để trao tặng những phần quà tới các cháu thiếu nhi. Thông qua những món quà nhỏ, Pushmax muốn thể hiện sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm với xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Từ giữa tháng 5/2015 đến nay, chương trình trao quà Tết thiếu nhi 1/6 đã tới và trao trực tiếp cho các cháu thiếu nhi tại các tỉnh: Nghệ An, Thanh Hoá, Ninh Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ…

Đại diện nhãn hàng Pushmax trao quà tại Bắc Giang.

Đại diện nhãn hàng Pushmax trao quà tại Bắc Giang.

Tập đoàn Hương Sen là tập đoàn đa ngành chuyên sản xuất các loại đồ uống cao cấp. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng năm cứ mỗi dịp lễ Tết, Tập đoàn Hương Sen lại đồng loạt triển khai các hoạt động từ thiện trên phạm vi cả nước. Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Tập đoàn Hương Sen cũng đã triển khai chương trình “2015 phần quà” tới các trẻ em khuyết tật, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại 12 tỉnh thành trên cả nước.

(Nguồn: Tập đoàn Hương Sen)

0913.756.339