PNJ tặng 100 cặp nhẫn cưới cho công nhân

Chương trình “Lễ cưới tập thể” là hoạt động thường niên do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân thuộc Thành Đoàn TP HCM tổ chức nhằm hỗ trợ và gắn kết cho nhiều cặp đôi có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Tính đến nay, chương trình đã có 6 năm đồng hành và gắn bó cùng hạnh phúc của hàng trăm cặp đôi.

polyad

Ông Lê Hữu Hạnh – Phó tổng giám đốc Công ty PNJ nhận giấy khen của Hội Liên hiệp Thanh niên TP HCM và kỷ niệm chương của chương trình.

Để hỗ trợ hoạt động nhiều ý nghĩa này, Công ty CP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ đã trở thành nhà tài trợ nhẫn cưới cho các cặp đôi tham gia chương trình “Lễ cưới tập thể” tổ chức vào ngày 2/9 vừa qua.

Theo đó, 100 cặp nhẫn trong trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng với đầy đủ chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng, thiết kế vừa vặn riêng từng cặp đôi đã được trao tặng cho 100 cặp vợ chồng. 

polyad

Các cặp đôi hạnh phúc khi nhận được nhẫn cưới PNJ và giấy đăng ký kết hôn.  

Trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng vừa mang nét truyền thống Á Đông vừa có nét phá cách phương Tây, chứa đựng tình cảm chân thành của tập thể và lãnh đạo Công ty PNJ, là lời chúc phúc ý nghĩa gửi đến các cặp đôi”, ông Hạnh chia sẻ. 

H-3-4611-1441681433.jpg

Bộ trang sức Long Phụng Sum Vầy, một trong những bộ trang sức cưới Hạnh Phúc Vàng của PNJ.

Trong suốt 27 năm hoạt động kinh doanh, PNJ luôn chú trọng đến các trách nhiệm cộng đồng. Với nguồn kinh phí đóng góp của cán bộ công nhân viên, quỹ phúc lợi, ủng hộ của các đối tác…, quỹ từ thiện PNJ ra đời năm 2005 đã đồng hành cùng các hoạt động từ thiện, cứu trợ khắp cả nước. Đến nay, quỹ từ thiện này đã đóng góp hơn 25 tỷ đồng để chung sức cải thiện cuộc sống cho những người dân nghèo, những bệnh nhân nghèo và ươm mầm phát triển tài năng. Chi tiết tại đây.

Minh Trí