Pico trong top 500 nhà bán lẻ khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, hàng loạt “thước đo” cho các doanh nghiệp được đưa ra, trong đó phải kể đến giải thưởng. Mỗi ngành nghề, lĩnh vực lại có những tiêu chí xác định khác nhau khiến nhiều doanh nghiệp lợi dụng chúng để “đánh bóng tên tuổi”.

Để xác định giải thưởng uy tín, các tiêu chí và quá trình đánh giá cần rõ ràng, công khai. Bên cạnh đó, giải thưởng trên lĩnh vực nào cũng cần được đánh giá khách quan bởi tổ chức uy tín có năng lực và trình độ trong lĩnh vực đó.

Trong lĩnh vực bán lẻ, “Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương” là giải thưởng thường niên được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2004 bởi Tạp chí Retail Asia Publishing nhằm vinh danh các nhà bán lẻ hàng đầu của mỗi quốc gia. Các doanh nghiệp nằm trong top này được đánh giá dựa trên khảo sát độc lập của Tập đoàn nghiên cứu thị trường uy tín với hơn 40 năm kinh nghiệm về đánh giá thị trường Euromonitor International.

Tham gia giải thưởng có các doanh nghiệp tới từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Giải thưởng được trao dựa trên các tiêu chí doanh thu, mức tăng trưởng, diện tích dành cho kinh doanh và số lượng cửa hàng. Từ đó, ban tổ chức đưa vào bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp xuất sắc và danh sách 10 nhà bán lẻ hàng đầu của mỗi quốc gia.

Năm nay, 10 nhà bán lẻ Việt Nam được vinh danh trong giải thưởng này gồm Pico, Big C, SCJ, PNJ, Viễn thông A, FPT Shop, Saigon Coop, Parkson, Thế giới Di động và Nguyễn Kim.

Nằm trong “Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương”  và “top 10 nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam” là minh chứng cho sự nỗ lực của siêu thị điện máy Pico trong việc cung cấp những sản phẩm điện máy cập nhật và chất lượng trên thị trường với giá cả cạnh tranh và dịch vụ ưu việt. Thế mạnh của Pico là chiến lược kinh doanh bền vững nhằm đảm bảo mức tăng trưởng ổn định và tỷ suất lợi nhuận đảm bảo.

Với tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, Pico tập trung đầu tư vào nguồn nhân lực cũng như cơ sở hạ tầng để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm mới lạ. Các siêu thị điện máy của Pico đều phải đảm bảo có diện tích rộng, sân bãi thuận tiện cho khách hàng cũng như số lượng mặt hàng trưng bày phong phú và khoa học. Đội ngũ nhân sự ở các phòng ban đều được đào tạo bài bản để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây chính là nền tảng vững chắc để Hệ thống siêu thị điện máy Pico được người tiêu dùng thủ đô và khu vực lân cận lựa chọn.

Trong tháng 10, trên toàn hệ thống siêu thị điện máy Pico sẽ áp dụng chương trình “Tháng tri ân” với nhiều ưu đãi bao gồm mức giá thấp và nhiều quà tặng giá trị. Mở đầu tuần lễ tri ân khách hàng từ 2/10 đến 8/10, mỗi ngày sẽ có 150 phần quà giá trị (máy pha café Electrolux, máy sấy tóc Panasonic) dành tặng cho các khách hàng mua sắm trong thời gian từ 8h30 đến 12h hàng ngày tại các siêu thị trong hệ thống.

Chi tiết chương trình tại www.pico.vn, hotline bán hàng online 1900.6619, bộ phận chăm sóc khách hàng 1900.6699 hoặc các siêu thị gần nhất.

Các địa chỉ siêu thị điện máy Pico:

76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

(Nguồn: Pico)

0913.756.339