Pico tặng quà cho đơn hàng từ một nghìn đồng

Nhân dịp khai trương đại siêu thị mới tại 240 Tôn Đức Thắng, Hà Nội, 100% khách hàng đến mua sắm sẽ được được giảm giá lên tới 50% và nhận ngay hàng nghìn món quà tặng giá trị bất ngờ. Trước khi khai trương, siêu thị mới được chuẩn bị kỹ càng, đầy đủ về mọi mặt trong suốt một năm qua nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

pico-tang-qua-cho-don-hang-tu-mot-nghin-dong

100% khách hàng đến mua sắm sẽ được giảm giá lên tới 50% và nhận ngay hàng nghìn món quà tặng giá trị bất ngờ.

Nhân dịp khai trương, trong ba ngày 22, 23 và 24/1, Pico dành cho khách hàng hàng loạt ưu đãi. Với tất cả các đơn hàng từ một nghìn đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận những món quà tri ân như bộ phong bao lì xì thiết kế độc đáo hay chiếc tạp dề cao cấp. Đặc biệt, 300 khách hàng đầu tiên mỗi ngày với đơn hàng từ hai triệu đồng trở lên sẽ nhận được những phần quà giá trị như vỉ nướng điện Electrolux, ấm siêu tốc Electrolux và bàn là hơi nước Electrolux. Bên cạnh đó, khi tham gia trò chơi “Chụp ảnh cùng chú sóc Pico” và check-in địa điểm tại 240 Tôn Đức Thắng, khách hàng sẽ có cơ hội mua đèn led USB, tai nghe Elecom và thẻ nhớ Micro SD 8Gb chỉ với giá 24.000 đồng. 

pico-tang-qua-cho-don-hang-tu-mot-nghin-dong-1

300 khách hàng đầu tiên mỗi ngày với đơn hàng từ hai triệu đồng trở lên sẽ nhận được những phần quà giá trị như vỉ nướng điện Electrolux, ấm siêu tốc Electrolux và bàn là hơi nước Electrolux.

Siêu thị điện máy Pico sẽ là địa chỉ hấp dẫn để bạn tới tìm mua những món đồ trang hoàng nhà cửa hay các món quà ý nghĩa cho những người thân yêu trong dịp Tết Nguyên Đán. Hàng nghìn mặt hàng giảm giá tới 50% cùng những quà tặng giá trị mang niềm vui xuân đến mọi gia đình đang chờ đợi tất cả khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm các chương trình ưu đãi tài chính thiết thực như mua hàng trả góp với lãi suất 0% cho toàn bộ kỳ hạn vay và các chính sách bán hàng thú vị khác.

pico-tang-qua-cho-don-hang-tu-mot-nghin-dong-2

Đến với siêu thị điện máy Pico, khách hàng sẽ thấy mua sắm dễ dàng, mặt hàng đa dạng, được miễn phí giao hàng, tiết kiệm thời gian và được bảo hành chính hãng.

Hệ thống siêu thị Pico:

– 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

– 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

– 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

– 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

– 240 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội.

– 1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì.

– Số 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên.

Wesite: pico.vn.

Hotline: 19006619

(Nguồn: Pico)

0906765092