Pico giữ giá ổn định và đảm bảo nguồn cung điều hòa, quạt điện

Tại các siêu thị điện máy lớn, những ngày nắng nóng, số lượng khách hàng đến xem và mua sản phẩm tăng gấp 5-6 lần so với bình thường. Các sản phẩm như điều hòa nhiệt độ, quạt điện, tủ lạnh, máy xay sinh tố… là những mặt hàng bán chạy nhất. Hai sản phẩm đang được khách hàng mua nhiều nhất là điều hòa nhiệt độ và quạt điện.

Pico bán ra hàng nghìn bộ điều hòa mỗi ngày.

Đại diện hệ thống siêu thị điện máy Pico cho biết, chỉ tính riêng mặt hàng điều hòa, siêu thị này bán ra hàng nghìn bộ mỗi ngày. Đối với các loại quạt điện, mỗi ngày, Pico tiêu thụ hơn 2.000 chiếc các loại. Năm nay, các dòng điều hòa biến tần (Inveter) tiết kiệm điện, các loại quạt điện phun sương được nhiều khách hàng lựa chọn mua hơn so với các năm trước.

Bà Vũ Thị Ngọc Huệ, Giám đốc maketing hệ thống siêu thị Pico cho biết, do dự đoán nắng nóng kéo dài, ngay từ đầu năm, Pico đã đàm phán với các nhà sản xuất và phân phối để đặt hàng số lượng lớn các sản phẩm điện lạnh. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, dù nhu cầu tăng cao, Pico không bị thiếu hàng và đảm bảo giữ đúng giá bán. Ngoài chuẩn bị các mặt hàng với số lượng lớn, siêu thị điện máy cũng đồng thời chuẩn bị sẵn nguồn nhân lực để đảm bảo việc chuyên chở, lắp đặt nhanh chóng cho khách hàng. Bà Huệ cho biết, đợt nắng nóng vừa qua, đội ngũ nhân viên của Pico luôn đảm bảo lắp đặt tới cả nghìn bộ điều hòa mỗi ngày với chất lượng và độ tin cậy cao.

Đội ngũ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Với sản phẩm quạt điện, những ngày nắng nóng, doanh số bán tăng vượt dự kiến, tuy nhiên Pico vẫn giữ mức giá bán cũ. Không chỉ đảm bảo giá bán, đội ngũ vận chuyển của Pico cũng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo khách nhận hàng tại nhà trong thời gian ngắn nhất. Người tiêu dùng nên chuẩn bị sẵn những sản phẩm giải nhiệt vào thời điểm này để đảm bảo giữ sức khỏe cho cả gia đình.

Không tăng giá bán, hệ thống siêu thị Pico còn có nhiều quà tặng kèm theo cơ hội du lịch Thái Lan miễn phí dành cho 100 khách hàng may mắn. Từ ngày 10/4 đến hết 25/6, khách mua hàng tại hệ thống siêu thị điện máy Pico với mỗi triệu đồng trên hóa đơn sẽ nhận được một mã số dự thưởng. Mỗi ngày, Pico sẽ quay số và chọn ra một khách hàng trúng thưởng, riêng cuối tuần sẽ chọn 2 khách hàng trúng thưởng, chi tiết truy cập tại đây.

Đồng thời, khách hàng mua sắm trong thời gian diễn ra SEA Games 28 còn có cơ hội trúng thưởng smart TV 4k LG khi tham gia dự đoán kết quả các trận bóng đá có đội tuyển Việt Nam tại seagames.pico.vn.

(Nguồn: Pico)

0913.756.339