Mở bán tòa A3 khu chung cư Green Stars

Đây là tòa căn hộ mở bán cuối cùng của chung cư Green Stars thuộc khu đô thị Thành phố Giao lưu (234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội). Các căn hộ tại tòa A3 của dự án do sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam phân phối độc quyền. Ngày 24/8 vừa qua, chủ đầu tư đã khai trương và mở cửa cho khách đến tham quan nhà mẫu Green Stars tại tầng 3 tòa 21B7 của dự án.

polyad

Phối cảnh tổng thể dự án. 

Tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của Hà Nội, Green Stars nằm trong khu vực phát triển cơ sở hạ tầng. Từ dự án, cư dân di chuyển dễ dàng đến trung tâm Thủ đô, khoảng 5 phút để tới sân vận động Mỹ Đình và 20 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 34.636m2 với mật độ xây dựng chỉ khoảng 29,6%, chung cư Green Stars là tổ hợp 7 tòa nhà cao tầng: gồm 3 khối nhà A1, A2, A3 cao 27 tầng và 4 khối nhà B4, B5, B6, B7 cao 21 tầng. Chung cư bao gồm 1.963 căn hộ được thiết kế với diện tích từ 60,2m2 đến 102m2 mang lại sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng.

Green Stars được kết hợp độc đáo giữa khuôn viên cây xanh và nước. Thiết kế kiến trúc với đài phun nước và đường dạo công viên, mang đến không khí trong lành. Tại Thành phố Giao lưu còn có đầy đủ các dịch vụ, tiện ích như sân bóng, khuôn viên cây xanh, công viên cho trẻ em, thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng, khu vực văn phòng…, đáp ứng tối đa nhu cầu cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành.

polyad

Tòa A3 do sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam phân phối. Sàn giao dịch bất động sản EZ Việt Nam: số 13 lô 14B Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nôi. Hotline: 0906963333. 

Tòa A3 là tòa có vị trí đẹp nhất và cũng là tòa cuối cùng của dự án được mở bán ra thị trường. Mỗi mặt sàn tòa nhà này gồm 13 căn hộ, trong đó có hai căn 63,2m2, 6 căn 66,8m2, 5 căn 102m2. Các căn hộ chung cư được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại. Hệ thống thang máy tốc độ cao, bảo vệ 24/24h bằng hệ thống kiểm soát an ninh nghiêm ngặt. Tầng hầm liên thông đảm bảo cung cấp chỗ đỗ xe cho cư dân. Hiện tòa nhà đã cất nóc và đi vào giai đoạn hoàn thiện nội thất, dự kiến bàn giao cho người mua nhà vào tháng 4/2016.

Tiến độ thanh toán căn hộ Green Stars được chia làm nhiều đợt để thuận tiện cho người mua. Đợt đầu người mua sẽ đóng 30% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán. Tiếp đến sẽ đóng 5 đợt cho đến khi nhận bàn giao nhà và nhận sổ đỏ. 

Minh Trí