Phú Gia Thịnh mở bán dự án đất biển Đà Nẵng Bulova

Bulova được đánh giá là dự án đầy tiềm năng với vị trí đắc địa 3 mặt giáp vùng dân cư hiện hữu và tọa lạc ngay biển. Quy mô hơn 15 ha với 738 lô đất nền nhà phố và 96 lô đất biệt thự, đa dạng diện tích và hướng, Bulova cung cấp cho khách hàng đa dạng mục đích sử dụng từ an cư, đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn… tạo nên sự sầm uất của khu đô thị biển Bulova.

phu-gia-thinh-mo-ban-du-an-dat-bien-da-nang-bulova

Khu đô thị thương mại biển Bulova được nhận định là một tổ hợp đô thị hiện đại gồm đầy đủ các phân khu chức năng như nhà phố, biệt thự, nhà vườn, công viên, nhà hàng, khách sạn… Các công trình được xây theo tiêu chuẩn, quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại giúp Bulova nổi bật trên thị trường bất động sản biển Đà Nẵng.

Dự án Bulova tiếp giáp con đường Nguyễn An Ninh 39m trong tương lai sẽ hình thành đại lộ thương mại phục vụ kinh doanh du lịch biển phát triển. Còn con đường Nguyễn Tất Thành nối thẳng đến khu du lịch Bà Nà Suối Mơ hay kết nối với bán đảo Sơn Trà thơ mộng bởi cầu Thuận Phước làm tăng thêm sự thu hút cho dự án. Bulova là sản phẩm bất động sản cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh sinh lợi cao.

phu-gia-thinh-mo-ban-du-an-dat-bien-da-nang-bulova-1

Liên hệ Công ty Cổ phần xây dựng và địa ốc Phú Gia Thịnh. Trụ sở: 223 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng. Chi Nhánh: 442 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng. Hotline: 0931 999 118 – 090.1141.555 – Website.

Giá bán dự án này chỉ hơn 5 triệu đồng một m2. Theo nhận định của các nhà đầu tư, Bulova được xem là một khu đô thị biển lý tưởng, hứa hẹn sẽ là một bán đảo Sơn Trà thứ hai của Đà Nẵng và là điểm đến hấp dẫn cho những khách hàng đầu tư thực thụ.

Nối tiếp thành công chương trình mở bán đợt 1 tại Đà Nẵng, Phú Gia Thịnh tiếp tục mở bán block Diamond – dự án khu đô thị thương mại biển Bulova ngày 19/12 tại Hà Nội.

Mai Thương