Phỏng vấn ứng tuyển lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình

Chương trình sẽ diễn ra tại Khách sạn Vissai Saigon, số 144 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP HCM gồm 3 phần chính. Phần thứ nhất giới thiệu về chương trình và luật lao động định cư Mỹ. Phần thứ hai là phát biểu của Tổng giám đốc Công ty SG VISA và chia sẻ về chương trình lao động định cư, con người, đời sống và văn hóa tại Mỹ. Phần cuối là tiến hành sơ vấn ứng viên tham gia chương trình làm việc để lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình.

polyad

Tham gia chương trình cả gia đình sẽ định cư cùng nhau tại Mỹ.

Luật lao động định cư được Quốc hội Mỹ ban hành từ năm 1990. Chương trình được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhằm thu hút nhân tài cũng như bổ sung nguồn lao động phổ thông. So với các chương trình định cư khác, đối tượng lấy Visa diện này khá rộng bao gồm người lao động phổ thông, không đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm và ngoại ngữ. Thời gian lấy Visa được áp dụng đối với các quốc gia trên thế giới là khác nhau. Riêng tại Việt Nam, thời gian lấy Visa chỉ từ 18-36 tháng, nhanh gấp 3-4 lần so với các quốc gia khác trong cùng khu vực như Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines.

Ưu điểm của chương trình này là chi phí thấp, ít rủi ro, tiến trình xử lý hồ sơ nhanh, đơn giản, được thẻ Xanh trong 10 năm, làm việc toàn thời gian có lương và bảo hiểm ít nhất 12 tháng. Tuy nhiên, đây là chương trình có phí chi trả cho luật sư và đối tác tuyển dụng.

Với mong muốn giúp người Việt có cơ hội sinh sống, học tập, làm việc, phát triển và đầu tư tại Mỹ, SG VISA đã liên kết với nhiều đối tác tuyển dụng tổ chức buổi phỏng vấn ứng tuyển. Buổi phỏng vấn sẽ giúp khách hàng có cái nhìn toàn diện về chương trình lao động định cư Mỹ, hiểu thêm thông tin về nhà tuyển dụng, chế độ làm việc, phúc lợi di trú, môi trường làm việc và đời sống tại đây.

polyad

Tập thể SG VISA và đối tác tuyển dụng tại Mỹ.

SG VISA là doanh nghiệp chuyên tư vấn di trú Mỹ, từng thực hiện thành công nhiều hồ sơ nhập cảnh Mỹ. Công ty có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong xử lý hồ sơ.

Với mong muốn giúp khách hàng hòa nhập nhanh vào đời sống nước Mỹ, trong quá trình làm hồ sơ, SG VISA sẽ tổ chức các lớp bồi dưỡng về tiếng Anh xử lý những bối cảnh quan trọng trong cuộc sống, đời sống và văn hóa Mỹ để người tham gia dễ dàng hòa nhập sau khi định cư. Bạn sẽ được hướng dẫn thuê hoặc mua nhà và xe, cách mở tài khoản ngân hàng, tìm trường học tốt cho con tại Mỹ. Công ty cũng hướng dẫn khách hàng kiến thức để người đi kèm có thể tìm việc làm tại Mỹ, hướng dẫn cách duy trì tính pháp lý kinh doanh và đầu tư tại Việt Nam và tư vấn lấy Visa du lịch để khách hàng tham quan và tìm hiểu đời sống thật tại Mỹ.

Liên hệ: Công ty TNHH Thị Thực Địa Cầu Nhỏ Hơn (SG VISA)

Địa chỉ: Tầng 14 tòa nhà HDTC, số 36 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.

ĐT: 08.2217.3680 (hotline: 0919.106.590)

Email: info@sgvisa.org

Website: 
www.sgvisa.org hoặc www.visalaodongmy.com

Bà Nguyễn Thị Ánh Hồng – Giám đốc Marketing

ĐT: 0933.578.626

Email: hongnguyen@sgvisa.org

(Nguồn: SG VISA)

0913.756.339