Phân tích đầu tư cho thuê dự án Sunshine City Saigon

Xoay quanh việc đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City Saigon của Sunshine Group có rất nhiều vấn đề mà Quốc Dũng Blog cho rằng quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ để tránh được rủi ro và nguồn tài chính bỏ ra để đầu tư sẽ mang lại lợi nhuận và hiệu quả tốt nhất.

Vậy những vấn đề đó là gì? Cùng Quốc Dũng Blog tìm lời giải đáp ngay sau đây về nhà mẫu Súnhsine City Sài Gòn

Phân tích đầu tư cho thuê Sunshine City Sài Gòn

Thiết kế dự án Sunshine City Quận 7 có phù hợp để đầu tư cho thuê?

Trước khi ra quyết định chọn đầu tư vào dự án Sunshine City Sài Gòn để cho thuê thì yếu tố đầu tiên khách hàng cần tìm hiểu là thiết kế của tổng thể dự án và của từng căn hộ. Vì sao Quốc Dũng Blog lại cho đây là một trong những vấn đề quan trọng khách hàng cần lưu ý.

can ho sunshine city saigon quan 7

Nhu cầu tìm thuê căn hộ để ở ngày càng nhiều và tiêu chuẩn về căn hộ thuê ở cũng khắt khe hơn khi chất lượng sống và thu nhập của khách hàng cao hơn. Nếu dự án có thiết kế đẹp, đẳng cấp, có không gian sống xanh và thoáng mát, … sẽ dễ dàng cho thuê và mức giá thuê cũng cao hơn những căn hộ thông thường. Điều này Quốc Dũng Blog đã kiểm nghiệm thực tế trong quá trình đi khảo sát thị trường và khách hàng cũng có thể thấy được điều này khi tìm kiếm trên các trang thông tin căn hộ cho thuê.

Ngoài thiết kế nội khu thì chính thiết kế căn hộ và nội thất cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và lựa chọn của khách thuê. Sunshine City được đặc biệt đánh giá cao về yếu tố này bởi mỗi căn hộ tại dự án đều là những  tuyệt tác kiến trúc hài hòa giữa thiên nhiên. Không gian trong mỗi căn hộ chú trọng đến các yếu tố tự nhiên, tràn ngập ánh sáng, thoáng mát và tầm view khoáng đạt. Nội thất sử dụng của căn hộ Sunshine City Quận 7 là những thiết bị nhập khẩu đạt tiêu chuẩn căn hộ cao cấp. Bởi vậy, không chỉ Quốc Dũng Blog mà tất cả khách thuê sẽ bị thu hút bởi căn hộ Sunshine City Saigon và sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để được sinh sống tại đây.

Video giới thiệu Sunshine City Sài Gòn

https://youtu.be/Qm7J63KTdCQ

Vị trí dự án Sunshine City có thu hút được khách thuê hay không?

Bên cạnh thiết kế thì vị trí của khu căn hộ cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng cho thuê của căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Các căn hộ có vị trí thuận tiện, ở khu trung tâm, gần đường lớn, … luôn được khách thuê lựa chọn.

Với Sunshine City Saigon Quốc Dũng Blog không thể tìm thấy bất cứ lý do gì khiến khách hàng không hài lòng về vị trí căn hộ. Dự án sở hữu vị trí đẹp  nhất tại trung tâm Quận 7. Từ đây, khách thuê căn hộ có để đi vào trung tâm Quận 1, di chuyển sang Quận 9, sang các quận khác rất gần và chỉ mất 15 – 30 phút. Khu căn hộ nằm giữa các tuyến đường giao thông lớn nên việc tắc đường hầu như  là không có.

Vị trí của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7 rất phù hợp cho khách thuê làm việc tại khu trung tâm, các khu công nghiệp lớn nên đối tượng khách thuê cũng đa dạng hơn. Do đó, căn hộ sẽ nhanh chóng tìm được khách thuê lâu dài và hiệu quả việc đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City cũng tốt hơn.

Khi đầu tư cho thuê căn hộ Sunshine City đồng nghĩa rằng khách hàng đang tích trữ và sở hữu một bất động sản có giá trị bền vững mà Quốc Dũng Blog không thấy ở các kênh đầu tư khác. Qúy khách hàng quan tâm đến dự án có thể tìm đọc thông tin ở các bài viết khác.

 

0913.756.339