Paramax ra mắt dòng loa P-series mới

Cùng với nhịp độ phát triển của xã hội là nhu cầu giải trí ngày càng cao, đòi hỏi các hãng thiết bị âm thanh karaoke phải liên tục đổi mới để có thể đáp ứng yêu cầu của các khách hàng khó tính. Tại Việt Nam, thương hiệu thiết bị âm thanh karaoke Paramax được nhiều người sử dụng trong hơn 15 năm qua. Nhân dịp ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới hướng đến sự trẻ trung, mạnh mẽ với mong muốn mang lại những giây phút giải trí đích thực cho người sử dụng, Paramax giới thiệu một loạt sản phẩm mới từ loa, ampli, microphone… trong đó có cặp loa P-1500 và P-2500.

polyad

Loạt sản phẩm mới hướng tới phân khúc trung và cao trong thị trường loa karaoke nên được Paramax đầu tư kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Dòng loa P-series được thiết kế theo phong cách mới so với các sản phẩm thế hệ trước với đường nét mạnh mẽ, mang tính công nghệ cao, mặt loa lấy nguồn cảm hứng từ bộ lưới tản nhiệt của các dòng xe hơi thể thao danh tiếng.

Ngoài những ưu điểm đã tạo nên đặc trưng của thương hiệu Paramax như tiếng bass mạnh mẽ với khả năng tái tạo âm thanh ở dải tần số thấp ưu việt và các loa tweeter hoạt động bền bỉ nhờ vào mạch bảo vệ PowerMax, P-1500 và P-2500 được trang bị loa tweeter có dome bằng lụa với nam châm neodymium mạnh giúp âm thanh rõ ràng và sắc nét ở dải tần số cao. Hơn nữa, trong thế hệ loa mới, dầu giải nhiệt “Ferrofluid” vốn thường chỉ thấy trong các loa hi-end đã được ứng dụng giúp cuộn dây voice-coil hoạt động ổn định kết hợp với mạch bảo vệ loa PowerMax cho bạn thỏa sức hát karaoke.

polyad

Đặc tính nổi bật

Khả năng trình diễn hiệu quả cao của loa woofer có cone loa trong các sản phẩm mới được thiết kế tinh xảo với gân nhún bằng cao su kỹ thuật (Butyl rubber) cho tuổi thọ bền lâu và có khả năng tái tạo âm thanh ở dải tần số trung và trầm ưu việt. Loa tweeter với dome bằng lụa tạo nên đáp tần mềm mại, kết hợp với còi loa làm từ hợp chất ABS có tính chịu lực cao.

Thiết kế mạch phân tần với nội trở nhỏ của loa giúp giảm suy hao tín hiệu, cho khả năng trình diễn tốt tại dải trung âm quan trọng. Mạch bảo vệ PowerMax cũng được thiết kế đặc biệt giúp bảo vệ loa tweeter, giảm rủi ro trong quá trình hoạt động ở cường độ cao. Ngoài ra, chức năng tùy chỉnh cũng đáp ứng các yêu cầu khác nhau đối với dải tần số cao được tích hợp phía sau thùng loa. Chức năng mặc định ở “Flat” sẽ cho âm thanh hài hòa, còn “Boost” sẽ cho âm thanh tần số cao trội hơn.

polyad

Ứng dụng

Loa được thiết kế gồm một loa woofer và hai loa tweeter có dome bằng lụa trang bị nam châm neodymium gọn, nhẹ nhưng cho từ lực mạnh (lên đến 1.4 Tesla). Đặc biệt, ứng dụng dầu giải nhiệt “Ferrofluid” chỉ thường thấy trong các loa hi-end giúp cuộn dây voice-coil hoạt động với nhiệt độ ổn định. Loa bass có cone loa được thiết kế tinh xảo với gân nhún bằng cao su kỹ thuật (Butyl rubber) cho tuổi thọ bền lâu, độ tin cậy cao và khả năng chịu công suất lớn.

Bên cạnh đó, hai loa tweeter có dome lụa giúp cho âm thanh ấm áp, rõ ràng và sắc nét ở dải tần số cao. Hai ốc treo M10x40 đi kèm bảo đảm sự ổn định của hệ thống khi lắp đặt, các mặt ốp bên và mặt chính diện cùng sử dụng hợp chất ABS tạo thành phần bảo vệ tốt, kết hợp với vải lưới polyester màu đen cho một thiết kế tổng thể sang trọng.

Thông số kỹ thuật

Loa/ thông số P1500 P2500
Loa woofer 250 mm, bass-reflex 300 mm, bass-reflex
Loa tweeter 2×1″ tweeter dome lụa 2×1″ tweeter dome lụa
Dải tần 65 Hz – 20 kHz 65 Hz – 20 kHz
Độ nhạy (1W/1m) 88 dB 90 dB
Trở kháng 8 Ohms 8 Ohms
Công suất liên tục/tối đa 250W/500W/ 1 loa 350W/700W/ 1 loa
Kích thước (CxRxS) 302mm x 536mm x 319mm 361mm x 618mm x 361.2 mm
Trọng lượng 12,5 kg một loa 17,8 kg một loa

Khách hàng có thể tham quan và trải nghiệm sản phẩm tại các cửa hàng và hệ thống siêu thị điện máy trên toàn quốc. Thông tin chi tiết liên hệ hotline: (08) 39 29 5000 hoặc vào website www.Paramax.vn.

(Nguồn: Sóng Âm Thanh)

0906765092