OCB tổ chức chương trình khám phá năng lực bẩm sinh

Ngay khi đến tham dự, khách hàng sẽ được nhận ngay một voucher trị giá 1,4 triệu đồng để thực hiện bản báo cáo năng lực não bộ. Chương trình “Khám phá năng lực bẩm sinh – Sinh trắc học dấu vân tay” đã thu hút đông đảo công chúng tại TP HCM, Đồng Nai, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vinh, Thanh Hóa và Hà Nội tham gia.

ocb-to-chuc-chuong-trinh-kham-pha-nang-luc-bm-sinh

Nghiên cứu về ngành sinh trắc dấu vân tay đã có tuổi đời hơn 200 năm, dựa trên những thành tựu khoa học nghiên cứu về di truyền học, phôi học, sự cấu tạo của vân da tay và não bộ. Bằng cách phân tích dấu vân tay ta có thể biết được sự phân bổ số lượng tế bào trong não trái và não phải. Dự đoán vị trí các tiềm năng vượt trội tại vị trí nào của bộ não từ đó có thể xác định được các điểm mạnh và điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của bạn. Điều này có ý nghĩa đặc biệt đối với việc định hướng giáo dục và phát triển năng lực cho con em.

Sống xanh, sống khỏe, sống có ích là mục đích chính mà OCB muốn gửi đến tất cả mọi người trong chiến dịch “OCB – Lan tỏa sắc xanh”. Kể từ khi thực thi chiến lược tái định vị thương hiệu, công bố hình ảnh logo và bộ nhận diện thương hiệu mới (7/5/2013), OCB đã cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng qua việc triển khai hàng loạt các chương trình hoạt động – truyền thông. Chủ đề “Vì một tương lai xanh” và chiến dịch “Lan tỏa sắc xanh” của OCB cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Song song với các chương trình của chiến dịch như khám phá năng lực bẩm sinh, vui khỏe cùng OCB, phát túi môi trường tại hệ thống siêu thị Co.opmart…, OCB cũng triển khai các chương trình kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường như chiến dịch làm lồng đèn bằng vật liệu tái chế, thân thiện với môi trường, cuộc thi “Xanh cùng Giáng sinh an lành” đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng.

Chi tiết về các chương trình của chiến dịch, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 1800 6678 hoặc truy cập website: www.ocb.com.vn

Chi tiết về các chương trình của chiến dịch, liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/7: 18006678. Website: www.ocb.com.vn.

Sự kiện “OCB – Lan tỏa sắc xanh” tại Nghệ An được tổ chức đúng vào dịp kỷ niệm 4 năm phát triển của OCB Nghệ An. Trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, OCB Nghệ An đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP năng động tại địa phương, cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bên cạnh việc đa dạng hóa các dịch vụ, OCB không ngừng tăng cường đầu tư phát triển hợp tác với các đối tác, liên kết công ty Golden City cho khách hàng cá nhân vay mua bất động sản phân lô bán nền tại đường Mai Hắc Đế, TP Vinh, và căn hộ chung cư hình thành trong tương lai tại xã Nghi Phú, TP Vinh. Cho vay mua xe trả góp tại các showroom Thaco, Vinh Ford, Toyota, Huyndai, Bình Minh…

Minh Trí

0906765092