Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp là minh chứng sự chuyển mình của khu Miền Trung

Vịnh An Hòa City Quảng Nam tọa lạc tại vị trí chiến lược với những thiết kế sang trọng, tạo cho nhà phố và biệt thự cao cấp này trở nên một điểm nhấn giữa trung tâm Quảng Nam. Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp với hơn 50 tiện ích và nhiều những cách thức xử lý xanh, sạch đảm bảo cho cư dân có cuộc sống an lành nhất. Với địa điểm có vị trí gần bến xe Quảng Nam , rất thuận tiện cho việc đi lại của quý khách, đồng thời Nhà phố còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng tại Quảng Nam với nhiều trục tuyến đường chính đi ra sân bay, gần bệnh viện, gần các trường đại học lớn và dự án chọc trời của Việt Nam.

Vịnh An Hòa City

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/green-garden-hill

Khu dự án Vịnh An Hòa City CP ĐT Chu Lai Hội An không gian lí tưởng

Ngay từ địa điểm đặt, dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City CP ĐT Chu Lai Hội An đã khẳng định là một cái tên danh giá, xứng đang trở nên sự chọn lọc của khách hàng. Trên thị trường bất động hiện nay không thiếu các sản phẩm Nhà phố, nhưng để có thể sở hữu một vị trí chiến lược như Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp quả thực là điều không tưởng. cùng với địa điểm mặt Tam Hiệp, dự án Nhà Phố còn giáp cận kề với hồ điều hòa rộng, giáp với vô số các tòa văn phòng lớn nổi tiếng, mang đến cho cư dân một sự tiện ích bên ngoài hiện đại và đầy đủ trộng thế, sự thuận tiện trong việc đi lại đến các cơ sở hạ tầng. Quảng Nam tương lai sẽ trở nên trung tâm Quảng Nam mới đang dần hoàn thành tập trung phong phú tổ hợp thương mại và nhà phố, biệt thự, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí… dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City CP ĐT Chu Lai Hội An có vị trí xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành của tỉnh Quảng Nam, nối liền với các tuyến đường huyết mạch của khu vực như Tam Hiệp, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận tiện đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Miền Trung. Đồng thời được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích sẵn có của khu vực như Bệnh viện quốc tế, Trung tâm thương mại cao cấp, Hệ thống trung tâm mua sắm tiện ích Big C và khu liên hợp gym thể thao…

Tiện ích Vịnh An Hòa City Quảng Nam mang tới cho chủ nhân Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp một cuộc sống đẳng cấp, toàn diện đáp ứng nhu cầu cuộc sống của khách hàng. Một trung tâm Quảng Nam mới đang dần hoàn thành tập trung phong phú Tổ hợp thương mại và văn phòng lớn, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, công viên, khu vui chơi giải trí, nhờ đó cư dân có thể rút ngắn thời gian, thuận tiện đi lại sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Miền Trung. Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An sẽ dự kiến sẽ đầu tư tại dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City CP ĐT Chu Lai Hội An ngay giữa một đài phun nước nhỏ xinh. Đài phun nước này sẽ góp phần phần tạo cảnh không gian xanh chung. Điều hoà không khí và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân đoàn kết, gắn bó, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Quảng Nam kênh sinh lợi

Với qui mô dự án Nhà Phố lên tới 99.6ha trong đó 2/3 diện tích dự án Nhà Phố được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố đi lại nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp Quảng Nam chủ đầu tư Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An đã rất chú trọng cho cuộc sống cư dân được tốt nhất. Mỗi Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp đều được chủ đầu tư chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An trước đây Công ty CP ĐT Chu Lai Hội An đã làm được.

Với việc tích hợp đầy đủ các tiện ích ngay bên trong dự án Nhà Phố bởi vậy Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp đáp ứng mọi nhu cầu của KH từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí cho mọi cư dân tương lai. Với những ưu điểm hoàn hảo có một không hai cùng hệ thống tiện ích nội khu siêu đẳng cấp bởi vậy Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Vịnh An Hòa City Tam Hiệp sẽ là điểm dừng chân lí tưởng không thể nào hoàn hảo hơn cho mọi gia đình để tận hưởng một cuộc sống hưởng thụ thực sự sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề công việc bên những người thân yêu ngay tại dự án Nhà Phố thân thương của mình.

Xem thêm

Thông tin tại: dự án sala
0913.756.339