OCB tài trợ vốn cho doanh nghiệp TP HCM

Đây là chương trình trọng điểm nằm trong nhóm giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp của TP HCM năm 2015. Tại buổi lễ, OCB đã ký kết hợp đồng tài trợ vốn cho Công ty TNHH MTV Sản xuất Thương mại Nồi hơi Thanh Tuấn và Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng Lê Hùng. Theo đó, OCB sẽ tài trợ nguồn vốn ưu đãi cho các doanh nghiệp với mức lãi suất thấp và hồ sơ thủ tục nhanh chóng.

Ong-Le-Van-DOi-ki-ket-cung-KH-2956-4700-

Ông Lê Văn Đội – Giám đốc OCB chi nhánh Phú Lâm cho biết ngân hàng luôn dành một khoản vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp, góp phần ủng hộ chủ trương của Ngân hàng Nhà nước trong việc kích thích sản xuất kinh doanh, nhất là giai đoạn cuối năm.

“Với lãi suất thấp và chính sách hỗ trợ linh hoạt, chúng tôi kỳ vọng nguồn vốn này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong hoạt động kinh doanh”, ông Đội chia sẻ. 

Còn bà Trần Thị Thu Thủy – đại diện Công ty Thanh Tuấn cho rằng nguồn vốn ưu đãi từ OCB sẽ là tiền đề cho những hoạt động sản xuất kinh doanh cuối năm của doanh nghiệp.

Hinhkiket-JPG-8441-1443778065.jpg

OCB là một trong những ngân hàng tích cực trong hoạt động hỗ trợ vốn kinh doanh cho doanh nghiệp và nhận được bằng khen từ UBND TP HCM. Thời gian tới OCB sẽ tiếp tục tài trợ nguồn vốn này cho các doanh nghiệp cùng với các chương trình tín dụng ưu đãi cho cá nhân. Ngân hàng đang triển khai chương trình cho vay kích cầu dành cho cá nhân với mức lãi suất từ 8,5% một năm.

OCB là một trong 8 ngân hàng được công nhận Thương hiệu mạnh Việt Nam, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng, ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand liên tục qua các năm 2014-2015… 

Minh Trí

0913.756.339