OCB hợp tác cùng trường Cao đẳng Thương mại

Theo đó, OCB sẽ mở thẻ miễn phí cho toàn thể cán bộ nhân viên và sinh viên nhà trường, thu hộ học phí, áp dụng các gói sản phẩm giáo dục ưu đãi. Đồng thời, cán bộ nhân viên nhà trường sẽ được vay tín chấp ưu đãi cũng như tư vấn sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiệu quả.

Hình ảnh: Ông Trương Đình Long Phó Tổng Giám đốc OCB kí kết hợp tác với Tiến sĩ Đinh Văn Tuyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Thương Mại

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB ký kết hợp tác với Tiến sĩ Đinh Văn Tuyên – Hiệu trưởng Cao đẳng Thương mại.

OCB cũng sẽ triển khai các chương trình phối hợp đào tạo cũng như đồng hành cùng nhà trường trong công tác khuyến học và hỗ trợ sinh viên… Ngoài ra, ngân hàng sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập và tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội gia nhập đội ngũ nhân sự tại đây. Ngay tại sự kiện, OCB đã trao 10 suất học bổng khuyến học trị giá 10 triệu đồng cho đại diện nhà trường.

Lãnh đạo nhà trường đánh giá cao những hỗ trợ của OCB và cam kết sẽ đồng hàn trên tất cả các phương diện, tạo điều kiện tốt nhất cho ngân hàng trong việc phát triển thương hiệu cũng như các sản phẩm dịch vụ khách hàng cá nhân.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB cho biết với lợi thế về các sản phẩm giáo dục cùng kinh nghiệm làm việc lâu năm với các trường đại học, cao đẳng lớn trên cả nước, OCB sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tốt, đồng hành cùng nhà trường và sinh viên trong mọi hoạt động để phát triển giáo dục.

Đây là trường thứ 8 trong cả nước có hợp tác toàn diện với OCB. Ngoài các chương trình hợp tác dành cho các trường, ngân hàng cũng đồng hành cùng sinh viên, học sinh trong các chương trình phát triển tài năng, hướng nghiệp như giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016, Đưa trường học đến thí sinh…

Minh Trí

0913.756.339